HÀ ANH TUẤN ỦNG HỘ 3 TỶ ĐỒNG GIÚP DUY TRÌ CHƯƠNG TRÌNH NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 06/07/2020

(QuocHoiTV) - Trước thông tin chương trình có khả năng tạm dừng vì không có kinh phí, Hà Anh Tuấn đã đánh tiếng ủng hộ 3 tỷ đồng, giúp chương trình tiếp tục duy trì thêm ít nhất đến hết năm 2020

Chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly là một hoạt động thiện nguyện được vận hành trên 3 hoạt động chính: tìm kiếm - đoàn tụ - lan tỏa nhân ái. Trong đó, hoạt động "lan tỏa nhân ái" đã được cụ thể hóa trong 13 năm qua bằng chương trình truyền hình thực tế, phát sóng trực tiếp hàng tháng trên các kênh sóng của Đài Truyền Hình Việt Nam.

Tuy nhiên, trong số phát sóng 134 trên VTV9 cách đây một tháng, hoạt động lan tỏa nhân ái - chương trình truyền hình thực tế Như chưa hề có cuộc chia ly đã chính thức nói lời chia tay với khán giả sau 13 năm phục vụ và lan tỏa, vì lý do kinh phí hạn hẹp. Điều này đã để lại nhiều sự tiếc nuối cho khán giả. Tuy nhiên, lời chia tay của chương trình truyền hình đã may mắn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông, báo chí. Và trong những ngày qua, rất nhiều khán giả, doanh nghiệp, mạnh thường quân đòi hỏi BTC chương trình một phương thức nào đó để tiếp nhận sự đồng hành của họ. 

Điển hình, ca sĩ Hà Anh Tuấn, công ty Viet Vision cùng một đối tác (xin giấu tên) đã quyết định ủng hộ cho chương trình một nguồn lực cụ thể là 3 tỷ đồng để BTC có thể tiếp tục hoạt động nhân đạo này. Đại diện cho Như chưa hề có cuộc chia ly, nhà báo Thu Uyên chia sẻ: "Tôi rất xúc động khi ca sỹ Hà Anh Tuấn liên lạc với tôi ngay khi nghe tin từ báo chí, và bày tỏ nguyện vọng tiếp thêm nguồn lực để Như chưa hề có cuộc chia ly phải sống. Ban đầu là với tư cách cá nhân, nhưng bất ngờ hơn nữa, sau đó Tuấn đã thuyết phục được Viet Vision nâng con số lên thành 3 tỷ đồng. Và như vậy, nghĩa là chúng ta không để các hồ sơ tìm kiếm bị tạm ngưng trong một măm trước mắt. Chúng tôi không thể nói gì hoa mỹ vào lúc này, chỉ cho tôi thay mặt cho Như chưa hề có cuộc chia ly và khán giả của dự án gửi đến Hà Anh Tuấn và Viet Vision hai chữ: cảm tạ."

Hiện tại, chương trình cũng đang nhận được sự quan tâm và tình cảm rất lớn từ cộng đồng...với mong muốn có thể tiếp tục duy trì chương trình, góp phần mang lại niềm vui đoàn tụ cho nhiều gia đình khắp đất nước Việt Nam.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 06/07/2020 | Lượt xem : 10,109

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*