QUÁN QUÂN TRẦN VŨ RA MẮT MV SAU 2 NĂM MẢI MÊ GAMESHOW

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 04/06/2020

(QuocHoiTV) - Sau 2 năm kể từ khi ra mắt album đầu tay “Hãy nghe tôi hát”, đến thời điểm hiện tại Trần Vũ mới chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình – MV “Nếu như phải rời xa”.

“Nếu như phải rời xa” là một ca khúc ballad do chính Trần Vũ sáng tác, hòa âm phối khí và được anh ấp ủ từ lâu trước khi chính thức bắt tay thực hiện MV. MV do đạo diễn Cang Nguyễn chỉ đạo thực hiện vừa được phát hành trên kênh Youtube Trần Vũ Official.

Nội dung MV kể về câu chuyện tình yêu thanh xuân vườn trường của một đôi cặp đôi trai tài gái sắc. Tuy nhiên, chàng trai không may mắc bạo bệnh nên đã âm thầm rời ra cô gái, đến khi họ gặp lại cũng chỉ còn là âm dương cách biệt. Ý tưởng thực hiện MV được Trần Vũ cùng đạo diễn Cang Nguyễn cùng nhau bàn luận và dựa trên cấu tứ, nội dung của bài hát để đưa ra câu chuyện phù hợp nhất. Khán giả sẽ không chỉ cảm nhận được tình cảm thuở thanh xuân ngây thơ, chân thành nhưng sâu đậm mà còn có cả nỗi đau của những người vẫn luôn yêu nhau, hướng về nhau nhưng lại không thể bên nhau đến cuối đời. Ngoài Trần Vũ đảm nhận vai nam chính, MV còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Võ Trinh và nam diễn viên Nguyễn Hải.

Lý giải về việc sau 2 năm mới ra sản phẩm âm nhạc mới, Trần Vũ cho biết sau khi giành ngôi vị Á quân “Hãy nghe tôi hát”, anh tổ chức khá nhiều show ca nhạc riêng ở trong và ngoài nước. Sang năm 2019, Trần Vũ tiếp tục tham gia hai chương trình là “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng” và “Tuyệt đỉnh Bolero”. Đặc biệt, anh còn giành ngôi vị Quán quân “Tuyệt đỉnh Bolero”, vì vậy chưa có thời gian để thực hiện sản phẩm âm nhạc tiếp theo dù bản thân anh cũng ấp ủ nhiều dự định.

Sau khi MV “Nếu như phải rời xa” ra mắt, Trần Vũ còn tới 2 sản phẩm âm nhạc khác được anh ấp ủ và đang nỗ lực hoàn thành thật gấp rút để giới thiệu tới khán giả. Nam ca sĩ còn bày tỏ tâm nguyện thu âm lại ca khúc “Hoa nở không màu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vì đây là tác phẩm mà anh đã yêu thích từ lâu. Trong thời gian tới, khán giả sẽ sớm được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của Trần Vũ.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 04/06/2020 | Lượt xem : 10,546

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*