NAM EM BẤT NGỜ TỪ CHỐI LÃNH THANH TRONG VÔ LĂNG TÌNH YÊU

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 28/11/2020

(QuocHoiTV) - Tập 08 Vô Lăng Tình Yêu bước vào giai đoạn cao trào khi luật chơi đòi hỏi người chơi phải thay đổi cặp đôi. Có những cặp đôi mới hình thành, đồng nghĩa một số rạn nứt bắt đầu xảy ra. Ngoài dàn cố vấn tình yêu chính, chương trình vẫn có sự hiện diện của hai khách mời Dương Triệu Vũ và Khả Như.

Tập 8 của Vô Lăng Tình Yêu sẽ là bước tiến lớn của tất cả cặp đôi, khi những thành viên phải lựa chọn người bạn đồng hành khác. Điều này đồng nghĩa họ sẽ có những trải nghiệm cảm xúc mới, cùng những nhiệm vụ được chương trình cài cắm, qua đó mối quan hệ giữa các thành viên có những chuyển biến phức tạp hơn.

Hoàn toàn trái ngược với suy đoán của cố vấn Trấn Thành, Nam Em không lựa chọn tiếp tục ghép cặp với Lãnh Thanh dù ở tập trước đã thừa nhận rung động trước nam thần điện ảnh. Quyết định này khiến Lãnh Thanh bắt cặp cùng Kim Thành, dù đêm trước đó anh chàng vẫn mong muốn được ghép đôi với Nam Em. Cụ thể trong đoạn teaser mà Vô Lăng Tình Yêu tung ra, trai đẹp Lãnh Thanh sẽ ghép đôi cùng Kim Thành, Nam Em bắt cặp cùng Công Phát và Bi Max vẫn giữ nguyên cặp cũ cùng Thu Cúc. Kết quả này khiến Bi Max khá thất vọng, anh chia sẻ: “Mình hơi buồn khi mở cửa xe ra không phải là Nam Em”.

Cũng trong phần giới thiệu từ nhà sản xuất, Công Phát thắc mắc về lý do Nam Em từ chối tiếp tục đồng hành cùng Lãnh Thanh. Hoa khôi thẳng thắn trải lòng: “Đôi khi sự chân thành không được quý trọng”, ám chỉ sự rụt rè đáp trả tình cảm của Lãnh Thanh ở tập trước. Cố vấn Khả Như cũng từng nhận xét Lãnh Thanh là người yêu công việc, anh sẽ bị áp lực bởi những người dành quá nhiều tình cảm cho mình. Có lẽ chính vì sự mập mờ của Lãnh Thanh, Nam Em phải hỏi thẳng anh chàng trước toàn bộ ekip: “Anh có thích em không?”.

Dương Triệu Vũ, Khả Như tham gia cố vấn của chương trình

Tập 08 cũng hé lộ hình ảnh Nam Em tình tứ cạnh trai đẹp sáu múi Công Phát. Riêng Trấn Thành có những nhận định mới mẻ về cặp đôi Nam Em và Công Phát. Nam MC cho rằng đây là những người trốn chạy cảm xúc của chính mình. Anh cũng tỏ ra bất ngờ trước quyết định này của Nam Em. Trong khi Công Phát vẫn một lòng hướng về Thu Cúc, thì Nam Em vẫn còn cảm thấy sự mập mờ từ Lãnh Thanh. Liệu rằng quyết định buông xuôi từ hai thành viên có khiến mối quan hệ của các cặp đôi trở nên khó khăn hơn?

Tập 8 của Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục được phát sóng vào 19g30 chủ nhật 29/11 trên HTV7. Vô Lăng Tình Yêu do đài truyền hình Tp.HCM phối hợp cùng Madison Media Group và KOBB Hàn Quốc thực hiện.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 28/11/2020 | Lượt xem : 10,176

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*