Á HẬU THÚY VÂN: THỬ THÁCH CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG MÓN QUÀ

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 28/11/2020

(QuocHoiTV) - Trong tập phát sóng thứ 8, với chủ đề “Luôn biết ơn với mọi việc xảy ra trong đời", khách mời Dạ Thương đã mang đến câu chuyện về những quyết định thay đổi cuộc đời, chia sẻ bí quyết sống lành mạnh và cùng Thuý Vân lan toả những thông điệp tích cực tới tất cả mọi người.

Dạ Thương đến TP. Hồ Chí Minh học đại học với nhiều mơ mộng, nhưng nhanh chóng nhận ra cuộc sống thực tế không giống như mơ. Quyết định bỏ đại học từ năm thứ hai, cô làm nhiều công việc và rất chăm chỉ nhưng vẫn không cảm thấy hài lòng. Thậm chí có những giai đoạn Dạ Thương bị lừa khi đi xin việc, lại nhìn bạn bè xung quanh tốt nghiệp mà tủi thân đến bật khóc, băn khoăn không biết lựa chọn của mình là đúng hay sai, nên dừng lại hay đi tiếp. 

Trước khi quyết định bỏ đại học, Dạ Thương cũng trăn trở rất lâu, vì cha mẹ đặt nhiều kỳ vọng vào mình. Cô gái cho rằng quyết định của mình lúc đó “như một vết cứa nhẹ” với ba mẹ và “nó lành như thế nào là do mình”. Cuộc sống xa quê, phải đối mặt với nhiều khó khăn, không khỏi khiến Dạ Thương thấy chạnh lòng. Cô chia sẻ có những lúc nhớ nhà nhưng không dám gọi điện nói chuyện lâu, chỉ gọi để được nghe giọng mẹ chứ không dám nói gì vì sợ nói rồi sẽ lại khóc.

Xúc động với câu chuyện của nhân vật, Thuý Vân chia sẻ: “Các bạn xa quê có thể nghĩ là, nếu mình được sinh ra ở thành phố thì có khi mình sẽ không gặp nhiều thử thách như vậy. Nhưng Vân nghĩ, thử thách của cuộc đời là những món quà, nếu không có nó, bạn sẽ không mạnh mẽ như hôm nay”. Thuý Vân cũng rất tán thưởng tư duy này của Dạ Thương. Người đẹp cho biết: “Đây là điều Vân luôn muốn hướng tới các chị em phụ nữ thông qua chương trình Tâm sự cùng Thuý Vân. Mình không muốn áp đặt tư duy thành công phải như thế này, xinh đẹp phải như thế kia. Chân dung những người phụ nữ đến đây, có người thành công ít, có người thành công nhiều. Nhưng tựu chung họ đều hài lòng với cuộc sống và rất hạnh phúc”.

Đó là những thông điệp mà Thúy Vân cùng talkshow “Tâm sự cùng Thúy Vân” muốn gửi đến tất cả các chị em phụ nữ. Talkshow “Tâm sự cùng Thúy Vân” là chương trình do Á hậu Thuý Vân đảm nhận vai trò sản xuất và làm host. Đây là talkshow tôn vinh nữ quyền với các khách mời là những người phụ nữ "bình thường" từ nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh, truyền thông…Trong vai trò mới, Thúy Vân cùng các bạn trẻ trong đội ngũ sản xuất lên kịch bản, tìm kiếm nhân vật, chọn lọc câu chuyện và tham gia biên tập chương trình.

Chương trình phát sóng song song trên kênh YouTube chính thức của Á hậu và các nền tảng phát sóng (website, ứng dụng) VTVGo vào 20h tối thứ 5 hàng tuần.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 28/11/2020 | Lượt xem : 10,079

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*