ĐÔNG NHI - ÔNG CAO THẮNG HẠNH PHÚC KHOE CON ĐẦU LÒNG

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 28/10/2020

(QuocHoiTV) - Vợ chồng ca sĩ Đông Nhi lần đầu khoe con đầu lòng - bé Winnie, tối 27/10

Ca sĩ cho biết khi nghe tiếng khóc đầu tiên của con, Ông Cao Thắng không kiềm được nước mắt. Đông Nhi cảm ơn chồng đã túc trực bên cô những ngày qua. Cô đặt tên thân mật của con gái là Winnie với ý nghĩa: niềm hạnh phúc mềm mại, dịu dàng. Ông Cao Thắng nói vui: "Nhà mình đã có hai nữ hoàng".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng và con gái Winnie

Con gái đôi nghệ sĩ chào đời hôm 26/10, tại TP HCM, bằng phương pháp sinh mổ. Thời gian mang thai, Đông Nhi vẫn tích cực đi diễn, chụp ảnh, đóng quảng cáo, thực hiện các vlog trên trang Youtube của hai vợ chồng. Cô cùng Ông Cao Thắng cũng dành thời gian đọc sách thai giáo, tập yoga và đi du lịch khắp nơi... để có sức khỏe và tinh thần tốt. Sát ngày sinh, cô còn kêu gọi quyên góp được hơn 400 triệu đồng để ủng hộ miền Trung.

Giai đoạn đầu thai kỳ, Đông Nhi ốm nghén, kén ăn uống. Cô được chồng chiều chuộng, đưa đi ăn bất kể ngày đêm. Ông Cao Thắng viết về vợ trên trang cá nhân: "Không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào bố dành cho mẹ. Bố nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi có con. Bố luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi bố nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này".

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hẹn hò từ năm 2009. Năm 2015, Ông Cao Thắng dừng ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. Tháng 3/2019, họ kỷ niệm 10 năm yêu nhau, sau đó Ông Cao Thắngcầu hôn Đông Nhi ở Mỹ. Đến tháng 11, cả hai tổ chức đám cưới tại Phú Quốc, quy tụ 500 khách mời.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 28/10/2020 | Lượt xem : 10,137

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*