DÀN SAO TRẺ GÓP MẶT TRONG LÀN SÓNG XANH PHIÊN BẢN MỚI

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 27/10/2020

(QuocHoiTV) - Làn Sóng Xanh sẽ quay trở lại với concept mới cho năm 2020 với tên gọi Làn Sóng Xanh Party. Đây là format sân khấu biểu diễn hằng tháng, nơi các ca sĩ biểu diễn live lần đầu tiên các bài hát mới của mình, cũng là sân khấu dành giới thiệu các gương mặt mới, các sản phẩm comeback và các ca khúc đang nằm trong top 10 bảng xếp hạng.

Tham gia show Làn sóng xanh Party đầu tiên của tháng 10 này sẽ là những gương mặt “nóng bỏng” nhất hiện nay: Ngô Kiến Huy, Đức Phúc, Quân A.P, Amee, Thiều Bảo Trâm, HuyR, Liz Kim Cương, Tăng Phúc, Tia hải Châu, Phạm Đình Thái Ngân, Bảo Yến Rosie, Huỳnh Tú, cùng với các rapper Magazine, Tùng Viu, ICD, Pháo, RichChoi. Dẫn chương trình là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và MC Tuyền Tăng. Sự trẻ trung, hài hước và duyên dáng của cả hai hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị thông qua phần dẫn dắt của mình.

Đặc biệt, đây là liveshow mà Ngô Kiến Huy sẽ lần đầu tiên biểu diễn live ca khúc comeback “Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay”, tái hiện bối cảnh MV lên sân khấu. Tương tự, Thiều Bảo Trâm cũng lần đầu thể hiện MV đang nằm trong top trending là “Một mình có buồn không?”.

Đến với Làn sóng xanh Party số đầu tiên, Amee sẽ mang lên sân khấu một loạt mashup các ca khúc trong album Dreamee rất được yêu thích thời gian qua gồm: Mamaboy, Yêu thì yêu không yêu thì yêu, Sao anh chưa về nhà. Huy R và Tùng Viu sẽ đốt cháy sân khấu với bản Mashup “Anh thanh niên - Cô gái vàng”. Ca khúc Anh thanh niên của HuyR hiện là bài hát có thành tích trụ trong Bảng xếp hạng Làn sóng xanh lâu nhất với kỷ lục 27 tuần.

Amee

Quân A.P là gương mặt lần đầu tiên đến với Làn sóng xanh và anh sẽ thể hiện ca khúc Bông hoa đẹp nhất với version R&B, bản phối dành riêng cho chương trình cùng phần kết hợp vũ đạo, một phong cách trình diễn khá hiếm hoi của chàng ca sĩ trẻ này. Trong khi đó, Đức Phúc sẽ khuấy động không khí bằng ca khúc “Người ơi người ở đừng về,” bản hit đã nhiều tuần nằm trong top 3 của Bảng xếp hạng Làn sóng xanh tháng 10 này.

Đức Phúc

Đặc biệt 3 thành viên ICD, Pháo, Rich Choi của King of Rap sẽ mang đến chương trình một màn Battle đầy hứng khởi, được sản xuất độc quyền cho Làn sóng xanh Party bởi Producer Addy Trần. Bên cạnh đó, một bản Mashup hứa hẹn cũng sẽ làm đã tai người nghe, đó là liên khúc các ca khúc hit nửa đầu năm 2020 do Tăng Phúc, Huỳnh Tú, Tia Hải Châu, Bảo Yến Rosie và Phạm Đình Thái Ngân cover lại, do Producer Châu Đăng Khoa sản xuất. Tiết mục này còn có sự tham gia của khách mời Ngọc Thanh Tâm với một vai trò đặc biệt sẽ được bật mí trong đêm diễn.

Làn sóng xanh Party số đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 29/10/20 tại nhà hát VOH Music One. Chương trình sẽ được livestream độc quyền trên Tiktok Việt Nam. Người yêu nhạc có thể xem lại chương trình sau đó trên kênh Youtube Radio VOH và Youtube Làn sóng xanh.  

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 27/10/2020 | Lượt xem : 10,178

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*