BÙI LAN HƯƠNG, ĐẠT G KẾT HỢP TRONG MV NHẠC PHIM TIỆC TRĂNG MÁU

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 25/10/2020

(QuocHoITV) - MV Sự Thật Vỡ Đôi được quay theo phong cách gói gọn trong một khung hình điện thoại – nơi được xem là “hố đen” cất giấu vô vàn bí mật riêng tư của mỗi người. Bùi Lan Hương như một cô gái bị chôn vùi bên trong những tâm sự u uất, còn Đạt G đóng vai một người đàn ông đào hoa với nhiều bí mật đằng sau người yêu.

MV cho ca khúc nhạc phim chính thức của Tiệc Trăng Máu mang tên Sự Thật Vỡ Đôi vừa chính thức lên sóng. MV không chỉ gây bất ngờ với màn kết hợp không ai ngờ tới giữa giọng ca ma mị Bùi Lan Hương và rapper Đạt G mà còn bởi sự xuất hiện đầy lí lắc của dàn diễn viên chính trong phim. 

Sự Thật Vỡ Đôi - ca khúc nhạc phim chính thức của Tiệc Trăng Máu là sáng tác chung của nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn bộ phim Nguyễn Quang Dũng. Bài hát được thể hiện bởi giọng ca nội lực, đầy ma mị Bùi Lan Hương và rapper Đạt G. Sự kết hợp bất ngờ này đã phát huy hiệu quả và đem đến một bài hát thú vị, vừa sâu sắc, u buồn vừa cực kỳ bắt trend với những ca từ “thả thính” thịnh hành.

MV Sự Thật Vỡ Đôi được quay theo phong cách gói gọn trong một khung hình điện thoại – nơi được xem là “hố đen” cất giấu vô vàn bí mật riêng tư của mỗi người. Bùi Lan Hương như một cô gái bị chôn vùi bên trong những tâm sự u uất, không biết giải bày cùng ai khi đối diện với những sự lừa dối, thất vọng trong tình yêu. Còn Đạt G đóng vai một người đàn ông đào hoa với nhiều bí mật đằng sau người yêu. 

 Nội dung bài hát với những ca từ sâu sắc đem đến cho người nghe những phút giây trầm lắng nhưng vẫn cực kỳ bùng nổ và bắt tai. Cũng giống như phim Tiệc Trăng Máu, bài hát nhạc phim là câu chuyện đáng suy ngẫm về những mối quan hệ xung quanh chúng ta và cả những lời nói dối khi bị vạch trần thông qua chiếc điện thoại.  

Nếu Bùi Lan Hương mang vẻ trầm buồn cùng nhưng câu hát da diết chạm đến trái tim người nghe như: “Có bao nhiêu tiếng cười làm ta vui….Thì thôi lời giả dối cứ trôi. Còn vui, còn cười nói với tôi” thì apper Đạt G mang màu sắc tươi sáng với những câu rap thả thính cực chất như: “Màu son em thích là môi anh. Bình minh em muốn là tựa đầu vào vai anh”. 

Giọng ca Sự Thật Vỡ Đôi chia sẻ: "Lần đầu tiên, khi anh Huy Tuấn gửi cho Hương nghe bản demo bài hát này với 1 cái tên khác rất xì tin, Hương đã đinh không nhận lời vì nghĩ rằng bài hát này không hợp với giọng hát và phong cách âm nhạc dream pop của mình. Tuy nhiên, sau khi anh Tuấn và đạo diễn Dũng Khùng thuyết phục, và đặc biệt là xem qua phim Tiệc Trăng Máu thì Hương lại đổi ý nhận lời ngay lâp tức.  Đây là một bài hát rất thú vị cho một phim cũng thú vị không kém”.

Tiệc Trăng Máu đã chính thức khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ ngày 23/10/2020. 

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 25/10/2020 | Lượt xem : 10,158

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*