SAU ỒN ÀO ĐỜI TƯ, LƯƠNG BẰNG QUANG RA MẮT MV MỚI

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2019

(QuocHoiTV) - Sau những ồn ào đời tư, ca sĩ – nhạc sĩ Lương Bằng Quang ra mắt sản phẩm âm nhạc tuy “mới mà cũ” gây tò mò cho khán giả. Bên cạnh đó, anh cũng mở lòng và chia sẻ câu chuyện xoay quanh những người cũ của mình.

Sản phẩm mới mang tên “Không thuộc về ai” thực chất được nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ thực hiện cùng bạn gái cũ là Yaya Trương Nhi vào thời điểm 7 năm trước - khi cả hai còn mặn nồng. Nhưng vì mong muốn sản phẩm đưa đến khán giả được chỉnh chu nhất có thể, Lương Bằng Quang đã dời lại ngày ra mắt để làm tốt hơn phần âm thanh. Sau đó mọi chuyện lại không được như ý muốn khi hàng loạt những biến cố và thị phi xảy ra tại thời điểm anh và Yaya Trương Nhi chia tay.

Vài năm sau, khi gặp lại người cũ ngay lúc cả hai đang độc thân, anh đã quyết định cho ra mắt sản phẩm được giấu kín này. Bài hát cũ trước đây đã được anh đổi tên và hòa âm phối khí lại: "Bài hát này thực chất có tựa bài khác nhưng tôi đã đổi tên để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của hai đứa", anh nói.

Chia sẻ về lý do ra mắt sản phẩm âm nhạc, Lương Bằng Quang bộc bạch rằng thật ra anh nghĩ đó là cái duyên khi ông trời cho anh và Trương Nhi gặp lại sau nhiều năm chia tay, ngay lúc cả hai đang “Không thuộc về ai”. Anh nhớ ra rằng mình và người cũ vẫn nợ nhau một MV còn bỏ ngỏ. Vì vậy nên anh đã quyết định hòa âm và thu âm trong vỏn vẹn một đêm, sang hôm sau thì nhanh chóng chuẩn bị hậu kì và quay thêm cảnh với gương mặt mới để cho ra mắt MV này.

Sau những ồn ào trong năm 2019 với việc phẫu thuật thẩm mỹ và chia tay cô bạn gái hot girl, dù rằng có rất nhiều thăng trầm nhưng giọng ca “Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm” cho biết anh không bao giờ tiếp nhận phỏng vấn về chuyện này. Bởi với anh đó là chuyện riêng tư và không nên lấy nó ra để làm nóng tên tuổi. 

MV “Không thuộc về ai” được ra mắt và đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật của anh sau phẫu thuật thẩm mỹ. Qua sản phẩm này, anh cũng mong rằng người hâm mộ sẽ đón nhận hình ảnh mới này của Lương Bằng Quang cũng như dành nhiều sự yêu thương và quan tâm cho anh. 

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2019 | Lượt xem : 10,244

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*