RA MẮT PHIÊN BẢN ĐIỆN ẢNH BỘ PHIM KINH ĐIỂN SHAUN THE SHEEP MOVIE

Thực hiện: Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2019

(QuocHoiTV) - Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh những chú cừu thông minh và đáng yêu trong series phim Shaun the Sheep được chiếu trên kênh Disney Channel, nay sẽ có dịp gặp lại trên màn ảnh rộng...

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1995 với tập phim A Close Shave cùng nhân vật Wallace và chú chó Gromit, cừu Shaun đã tạo được ấn tượng nhờ vẻ ngoài đáng yêu và sự lém lỉnh, rồi từ đó phát triển thành chuỗi series phim làm say mê khán giả mọi lứa tuổi. Shaun the Sheep với nội dung xoay quanh những cuộc phiêu lưu và nghịch phá của của Shaun và đàn cừu đáng yêu trên đồng cỏ nông trại Mossy Bottom.

Năm nay, hãng Aardman (studio nổi tiếng Anh Quốc chuyên theo đuổi thể loại hoạt hình stop-motion) sẽ mang series trở lại màn ảnh rộng với hành trình thú vị cùng những nhân vật mới.

Phần phim mới được mang tên Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh (tên tiếng Anh: Shaun the Sheep Movie: Farmageddon). Lần này, bên cạnh Shaun, đàn cừu và những nhân vật quen thuộc, bộ phim sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới thú vị mang tên Lu-la, một cô bé ngoài hành tinh hết sức đáng yêu rơi từ chiếc phi thuyền không gian xuống trang trại Mossy Bottom. Thế là chú cừu thông minh Shaun cùng những người bạn bắt tay vào công cuộc giúp đỡ để đưa Lu-la về với quê hương mình. Liệu với sự tinh nghịch và tính tò mò cùng những sức mạnh siêu nhiên kỳ diệu khó lí giải, Lu-la sẽ mang đến những điều bất ngờ nào cho tập phim lần này? Liệu đàn cừu có thành công đưa Lu-la trở về quê hương của cô bé không? …

Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 27.09.2019. Đặc biệt, bộ phim sẽ có suất chiếu sớm nguyên ngày 22/09/2019 tại rạp.

Quốc hôi
Thực hiện Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2019 | Lượt xem : 10,375

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*