NTK NGUYỄN PHÚC TUẤN RA MẮT BST MÙA THU QUYẾN RŨ

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 21/09/2019

(QuocHoiTV) - Lấy cảm hứng từ sự thuần khiết sang trọng và đầy quyến rũ của đóa kèn LiLy Calla, Nhà thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn đã vẽ nên BST ứng dụng dành riêng gửi các quý cô vào Mùa thu 2019

Sau khi là một trong 3 nhà thiết kế Việt cùng hai đàn anh Hoàng Minh Hà, Đỗ Long trình diễn trong đêm hội chân dài cuối cùng lần 12 vừa qua, nhà thiết kế trẻ 24 tuổi đến từ Huế lần này cho ra đời bộ sưu tập là sự kết hợp giữa yếu tố phương đông và phương tây trong thiết kế, chất liệu và hình ảnh. Đem lại sự thanh lịch, duyên dáng, ứng dụng trong mọi hoàn cảnh và công việc. Đặc biệt, mẫu thiết kế váy cưới tối giản, những đóa hoa được làm bằng tay công phu tỉ mỉ và hơn hết là í nghĩa hạnh phúc mà loài hoa LiLy Calla mang đến cho Mùa thu này. 

Nguyễn Phúc Tuấn sinh ngày (mang họ vua chúa triều Nguyễn, Tên húy của vua Khải Định sau khi lên ngôi) dù Tốt nghiệp Kiến trúc sư, nhưng lại rất yêu cái đẹp của thời trang. Vì vậy, để bỏ lại đằng sau tất cả, nhất là sự phản đối từ gia đinh để theo đuổi đam mê của mình, chàng trai mang trong mình dòng máu cố đô này đã lên đường sang Paris, Pháp để học các khóa ngắn hạn tại cái nôi thời trang của cả thế giới. Sau đó anh trở về, tham gia thêm các khoá học tại trường F.A.C.E fashion workshop và may mắn cho ra đời nhiều bộ trang phục được khá nhiều nghệ sĩ Việt, Thái, Philippines ưa chuộng như Giáng My, Hà Kiều Anh, Oanh Yến, Pia, Dương Cẩm Lynh, Kỳ Hân, Quỳnh Hương, Tường Vy, Ploy, Trúc Ny. 

Bộ trang phục lần này không những nhận được khá nhiều lời khen cho sự sáng tạo, mà còn ở độ tinh tế, tỉ mỉ, nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình vì yêu thích với lần trở lại này của anh. Có thể nói, NTK Nguyễn Phúc Tuấn là người tiên phong cho với nền tảng là một kiến trúc sư, nhưng nếu bạn mê đắm với từng đường kim mũi chỉ, lụa là gấm vóc, thì chắn chắn bạn sẽ khẳng định được cái tôi của mình trên con đường thời trang.

 

NTK Nguyễn Phúc Tuấn và Kim Dung

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 21/09/2019 | Lượt xem : 10,679

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*