KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN PHIM VỀ THẦN BÀI TRÊN YOUTUBE

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2019

(QuocHoiTV) - ‘Nước mắt giang hồ’ là bộ phim đầu tiên của Việt Nam về chủ đề thần bài, xoay quanh những ân oán của một nhóm giang hồ.

Từng giữ vị trí chủ nhiệm cho gần 10 bộ phim truyền hình được phát sóng giờ vàng trên HTV7 và đảm nhiệm vai trò sản xuất cho các gameshow truyền hình, phim ngắn, các chương trình hài kịch trên VTV3, VTV9, THVL..., mới đây, đạo diễn Thanh Tùng hé lộ dự án phim đầu tay của mình có tên ‘Nước mắt giang hồ’. Anh chia sẻ: ‘Từ trước đến nay đã có nhiều dự án lấy bối cảnh xã hội giang hồ ra mắt khán giả, rất nhiều trong số đó được khán giả yêu mến và ủng hộ chứng tỏ đây là một mảnh đất màu mỡ cho những người làm phim như tôi. Tuy nhiên, trong cốt chuyện về giang hồ, tôi muốn khai thác một yếu tố mới mà chưa từng có dự án phim của Việt Nam nào đề cấp đến, đó chính là thần bài. ‘Nước mắt giang hồ’ sẽ có dấu ấn riêng biệt, tạo ra chỗ đứng riêng biệt giữa những bộ phim về giang hồ đã ra mắt từ trước đến nay’. Không chỉ dừng lại ở 2 tập đầu tiên đạo Diễn Thanh Tùng còn hé lộ kịch bản này với đề cương thực tế hơn 10 tập và sẽ sớm ra mắt nếu nhận được sự đón nhận từ khán giả.

Là nam chính và cũng là người đầu tư chính cho bộ phim, “thần bài Việt Nam” Poker Tuấn là một nhân vật có thật trong cuộc sống được đạo diễn Thanh Tùng tin tưởng. Anh cũng dành tâm sức 2 ngày liền để hướng dẫn Poker Tuấn cách diễn xuất lẫn phát triển tâm lí nhân vật một cách mượt mà nhất: ‘Với một bộ phim về thần bài, không ai phù hợp hơn thần bài cho vai diễn này. Là một ‘tay ngang’ trong lĩnh vực diễn xuất, Poker Tuấn vẫn hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một diễn viên. Chăm chỉ, chịu khó, trau dồi kỹ năng diễn xuất, luyện tập đài từ..., cứ rảnh rỗi là ‘thần bài’ lại tranh thủ tập luyện để có thể hóa thân vào vai diễn tốt hơn. Ngoài ra, Poker Tuấn còn bỏ qua cái tôi cá nhân, bỏ qua vị trí của mình để tuyệt đối tuân theo những chỉ đạo trên phim trường. Với thái độ làm việc như vậy, tôi tin chắc Poker Tuấn là nhân tố quan trọng góp phần không nhỏ vào dự án này’.

Poker Tuấn

‘Nước mắt giang hồ’ lấy bối cảnh của một băng nhóm giang hồ tại Cõi Thiên Thai, những ân oán trong xã hội, tình người cũng như tình anh em chí cốt, những chiến hữu đồng cam cộng khổ vượt qua khoảnh khắc sinh tử. Bộ Phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn Thanh Tùng, cùng dàn diễn viên Poker Tuấn, Phi Ngọc Ánh, Linh Tý, Diệp Tuấn, Hoàng Thanh, Mã Trung, Tuấn Anh, Hà Minh Ngọc, Ngô Minh Hiền ... hứa hẹn gây được tiếng vang lớn khi ra mắt. ‘Nước mắt giang hồ’ dự kiến khởi chiếu trên Youtube vào ngày 25/9/2019.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2019 | Lượt xem : 10,535

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*