CHUNG TỬ LƯU TIẾT LỘ CHUYỆN NGÀY XƯA CỦA LÊ HỰU HÀ - NHÃ PHƯƠNG

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 21/09/2019

(QuocHoiTV) - Tập 13 Người Kể Chuyện Tình, Chung Tử Lưu khiến nhiều người bất ngờ khi kể lại câu chuyện anh từng bị nhạc sĩ Lê Hựu Hà ghen tuông vì tưởng là người yêu của nữ ca sĩ nổi tiếng Nhã Phương.

Tập 13 Người Kể Chuyện Tình chủ đề Nhạc sĩ Lê Hựu Hà vừa lên sóng THVL1 ngày 19/9 vừa qua. Giám khảo khách mời tuần này là ca sĩ Chung Tử Lưu, bên cạnh đó, hai giám khảo cố định là danh ca Thái Châu và Phương Dung tiếp tục mang đến những câu chuyện thú vị về cuộc đời của người nhạc sĩ tài hoa.

Ca sĩ Chung Tử Lưu thì kể lại kỷ niệm với nhạc sĩ Lê Hựu Hà khi ông còn sống. Theo ca sĩ Chung Tử Lưu, Lê Hựu Hà là một người rất thích các ca khúc trẻ trung, tươi sáng, vì thế ông thường sáng tác theo phong cách này. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng cho biết, trước đây, anh có thời gian làm việc khá nhiều với ca sĩ Nhã Phương – người vợ thứ 4 của Lê Hựu Hà. Thậm chí, anh còn được Nhã Phương nhường cho nhiều bài hát.

Nam danh ca cũng cho biết, ngoài đời, Lê Hựu Hà là một người nhẹ nhàng, ngay cả những lúc giận dữ cũng hết sức tình cảm, không bao giờ hằn học. Vì thế, ở Lê Hựu Hà luôn toát lên phong cách của một nhà giáo chứ không phải một nhạc sĩ. Còn danh ca Phương Dung thì  cho biết thêm, bố ruột của Lê Hựu Hà là công chức, sau đó hai vợ chồng bố mẹ nhạc sĩ có mở thêm một cửa hàng buôn bán hải sản. Dù vậy, hai ông bà vẫn giữ được nét lịch sự, nhã nhặn của những người trí thức.

Chung Tử Lưu cũng bất ngờ tiết lộ chuyện anh từng bị nhạc sĩ Lê Hựu Hà ghen tuông vì tưởng là người yêu của ca sĩ Nhã Phương. Một lần nhạc sĩ đến đón vợ trễ nên ca sĩ Nhã Phương có ý nhờ Chung Tử Lưu chở về giùm. Hai người đi được một đoạn thì Lê Hựu Hà xuất hiện và hỏi: “Chung Tử Lưu à, hai người đi đâu vậy?”. Nhã Phương trả lời: “Em nhờ Chung Tử Lưu chở em về nhà”. Sau này gặp nhau, Nhã Phương còn nói vui với Chung Tử Lưu: “Hồi ấy, anh Lê Hựu Hà ghen với em đó”.

Với tổng số điểm 78,65, Trọng Khương và Duyên Quỳnh trở thành hai thí sinh đồng giải nhất tuần. Còn Trương Diễm do tổng điểm thấp nhất sau các đêm thi nên đã phải chia tay với chương trình.

Trương Diễm do tổng điểm thấp nhất sau các đêm thi nên đã phải chia tay với chương trình

Người Kể Chuyện Tình tập 14 – đêm chung kết sẽ là phần thi tự chọn của các thí sinh. Giám khảo đêm chung kết là danh ca Giao Linh. Hai giám khảo cố định là danh ca Phương Dung và Thái Châu. Trong đêm thi, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại các thí sinh đã chia tay chương trình như Lê Đình Minh Ngọc, Khánh Hoàng, Trương Diễm và biết được thí sinh nào đăng quang Người Kể Chuyện Tình mùa thứ 3. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 26/9/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 21/09/2019 | Lượt xem : 10,318

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*