TĂNG PHÚC KHỞI ĐỘNG TOUR ÂM NHẠC XUYÊN VIỆT

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 20/08/2019

(QuocHoiTV) - Sau MV “Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai” với sự ủng hộ lớn của khán giả, nam ca sĩ Tăng Phúc bắt tay vào thực hiện tour diễn âm nhạc của mình từ Bắc vào Nam, với điểm đến đầu tiên là Thành phố Đà Lạt vào ngày 1/9 sắp tới.

Sau khi dự án “Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai” ra mắt và tạo được hiệu ứng tích cực trên mạng xã hội, ca sĩ Tăng Phúc và nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy tiếp tục bắt tay thực hiện chuỗi đêm nhạc acoustic mang tên "Nước mắt", trải dài từ Bắc vào Nam dành cho những khán giả yêu mến giọng hát của anh. Nam ca sĩ chia sẻ: “Ngay từ đầu, Phúc cùng ê-kíp có một kế hoạch khác nhưng chính sự mong mỏi, gợi ý của khán giả đã giúp Phúc có động lực để tổ chức một đêm nhạc acoustic. Phúc dự định sẽ thực hiện tour diễn tại các thành phố lớn như TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ… và sẽ mở đầu tại TP Đà Lạt vào ngày 1/9 sắp tới”.

Nói về lí do chọn Thành phố ngàn hoa là nơi bắt đầu cho tour diễn của mình, Tăng Phúc cho biết: “Đà Lạt là một trong những nơi gợi dậy kí ức của nhiều người, đa phần là những điều rất buồn. Dù vậy, nơi đây cũng là nơi mà nhiều người tìm đến để trút những ưu phiền, lo toan của cuộc sống để tìm sự bình an, tĩnh lặng. Nơi đây cũng là nơi Phúc có những khán giả đầu tiên, ủng hộ mình từ những ngày đầu đi hát. Nhiều khán giả ở TP Đà Lạt đã gửi tin nhắn tâm sự mỗi khi nghe bài hát mới của Phúc vì họ tìm thấy sự đồng cảm. Họ kể rằng những ca khúc của Phúc sẽ rất phù hợp để biểu diễn với không khí Đà Lạt về đêm, nên cả ê-kíp quyết định chiều lòng khán giả của mình”.

Nói về quá trình chuẩn bị, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy - giám đốc âm nhạc của dự án này cho biết, cả ê-kíp đã bắt tay chuẩn bị hơn 1 tháng, từ việc lựa chọn địa điểm, không gian cho tới tìm ban nhạc chất lượng nhất để mang đến đêm khiến khán giả phải thổn thức trong từng bài hát. 

Hiện tại, quá trình chuẩn bị cho đêm diễn tại Đà Lạt đã gần hoàn thiện. Nam ca sĩ Tăng Phúc cùng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy hi vọng sự chuẩn bị sẽ cho khán giả tại Đà Lạt một cảm nhận rất riêng vào ngày 1/9 sắp tới. Ngoài việc tổ chức chuỗi đêm nhạc, Tăng Phúc cùng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sẽ bắt tay làm bản version acoustic cho ca khúc “Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai”,dự kiến ra mắt trong tháng 9/2019.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 20/08/2019 | Lượt xem : 10,284

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*