HOÀNG PHI KHA TỰ TIN LÀM GIÁM KHẢO MISS BUSINESS BEAUTY WORLD 2019

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 13/08/2019

(QuocHoiTV) - Dù bận rộn với lịch quay phim dày đặc một lúc quay đến 3 phim nhưng nam diễn viên điện ảnh Tìm Chồng Cho Mẹ vẫn nhận lời từ BTC sang Hàn Quốc làm giám khảo cho cuộc thi Miss Business Beauty World 2019 – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019

Xuất hiện tại lễ công bố, á vương châu Á Quốc Tế Hoàng Phi Kha lịch lãm trong bộ vest màu vàng đồng đến tham dự. Với kinh nghiệm dày dạn khi ngồi khám khảo rất nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. BTC rất tin tưởng khi mời Hoàng Phi Kha làm giám khảo. 

Chia sẻ về tiêu chí chọn hoa hậu của Á vương Hoàng Phi Kha, anh cho biết: "Tôi là người khá công tâm, người mà tôi và các giám khảo khác chọn để giành danh hiệu cao nhất phải luôn chiếm rất nhiều tình cảm của khán giả. Tôi may mắn khi được đồng hành cùng các thí sinh từ những vòng đầu tiên cho đến đêm chung kết nên sẽ biết rõ thí sinh nào mạnh và yếu, và lần này cũng thế."

Miss Business Beauty World là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Format chuẩn hóa các phần thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới gồm những phần thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp. 

Đêm Chung kết cuộc thi dự kiến được diễn ra vào tháng 4/10/2019 tại Hàn Quốc. Ngoài Á Vương Hoàng Phi Kha còn có các giám khảo khác như NTK Mai Phương Trang, Nam Vương Nguyễn Bảo Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du...

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 13/08/2019 | Lượt xem : 10,069

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*