PHIM TRƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 21/07/2019

(QuocHoiTV) - Jet studio là công ty truyền thông và phim trường đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời, cung cấp điện cho toàn bộ hoạt động của phim trường và khối văn phòng.

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất chương trình của Jet studio trong giai đoạn sắp tới và giúp việc thực hiện các sản phẩm truyền hình thỏa mãn được những đòi hỏi cao, từ ngày 20/7/2019, Jet studio có một bước chuyển đặc biệt, hết sức quan trọng, đó là trở thành công ty truyền thông và phim trường đầu tiên tại Việt Nam chuyển qua sử dụng điện mặt trời – nguồn năng lượng sạch và bền vững. Jet studio là công ty truyền thông và phim trường đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời, cung cấp điện cho toàn bộ hoạt động của phim trường và khối văn phòng.

Đây là một trong những kế hoạch mà Jet studio đã và đang tiếp tục thực hiện trong định hướng phát triển bền vững, cả trong lĩnh vực chuyên môn, với việc sản xuất những chương trình truyền hình thuần Việt có chất lượng cao, phủ sóng trên nhiều kênh truyền hình cả nước và cả trong việc tạo dựng một Không gian xanh cho môi trường làm việc, đẩy mạnh sáng tạo, đóng góp vào việc giữ vững, duy trì và nâng cao hơn nữa vị thế của ngành truyền hình Việt Nam.

Jet studio là cái tên đã trở nên quen thuộc với đông đảo khán giả qua hàng loạt chương trình giải trí truyền hình thuần Việt với nội dung phong phú và hấp dẫn như Người kể chuyện tình, Sao nối ngôi, Hãy nghe tôi hát, Âm nhạc bước nhảy, Tình khúc vượt thời gian, 60 phút rực rỡ, Gặp nhau để cười… đáp ứng nhu cầu thưởng thức của nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp và nhiều gu thưởng ngoạn của khán giả khắp nơi.

Các chương trình thuần Việt của Jet studio vẫn luôn thu hút khán giả bằng bản sắc riêng của mình. Mỗi chương trình đều mang đến những giá trị, thông điệp tích cực và thu hút khán giả bằng những yếu tố nghệ thuật, giải trí. Chính vì vậy, rất nhiều chương trình trong thời gian phát sóng luôn nằm trong top các chương trình truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất tại Tp. HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 21/07/2019 | Lượt xem : 10,093

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*