VŨ CÁT TƯỜNG LÀM CONCERT Ở HÀ NỘI, GIÁ VÉ 5 TRIỆU ĐỒNG

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 24/06/2019

(QuocHoiTV) - Sau concert Stardom diễn ra vào cuối năm 2018, đầu tháng 6, Vũ Cát Tường khiến fan đứng ngồi không yên khi chính thức công bố dự án comeback của mình - VCT Tour 2019 với đêm diễn đầu tiên sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 31/8/2019.

Vũ Cát Tường chia sẻ, show diễn ở Hà Nội sẽ không giống bất kỳ concert nào 2 năm qua và hứa hẹn sẽ mang đến những điều khác biệt hoàn toàn, thỏa lòng trông đợi của khán giả thủ đô. Không đơn thuần là thử sức với những cột mốc mới, giọng ca Leader mong muốn đáp lại tình cảm của các fan ở Hà Nội đã luôn yêu thương, ủng hộ cô hết mình suốt thời gian qua.

Thông tin tiết lộ cho biết giá vé sẽ dao động từ mức thấp nhất là 900.000VND đến mức cao nhất là 5 triệu VND. Trước cô, chưa có nghệ sĩ trẻ nào can đảm làm show mà lại đưa ra giá vé cao, nhất là ở giai đoạn mạng xã hội phát triển, nhiều người ngại bỏ ra một số tiền lớn để mua vé mà sẽ chờ xem livestream hay những đoạn clip được chia sẻ trên Youtube.

Trước đó, với concert Stardom, hạng vé từ 300.000 -10 triệu VND, trong đó vé 10 triệu VND bán một cặp và có số lượng hạn chế cũng đã bán hết sau 5 ngày mở bán, các hạng vé cao còn lại cũng lần lượt sold out. Ngoài VCT Tour 2019, cộng đồng fan của Vũ Cát Tường cũng bàn luận rôm rả, đồn đoán về album tiếp theo khi nữ ca sĩ hé lộ những hình ảnh cô ghé thăm United Recording Studio - một trong hai cơ sở của United Western Recorders, tổ hợp phòng thu thành công nhất Hollywood thập niên 60 của thế kỷ 20...

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 24/06/2019 | Lượt xem : 10,226

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*