TRUNG QUANG TRỞ LẠI VỚI NHẠC TRẺ CÙNG DỰ ÁN SẢN PHẨM PHÁT HÀNH BẰNG USB

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/06/2019

(QuocHoiTV) - Sau thành công tại sân chơi âm nhạc và tạo cho mình một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, Trung Quang tự tin thực hiện dự án USB - The Best Of Trung Quang's Songs.

Đây là sản phẩm được anh lên kế hoạch từ trước với sự tư vấn của Đan Trường để làm món quà dành tặng người hâm mộ. Theo Trung Quang, USB - The Best Of Trung Quang's Songs cũng là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành của anh trong nghề. Trung Quang tiết lộ USB - The Best Of Trung Quang's Songs là dự án được phát hành theo hình thức USB nhằm giúp người nghe tiện lợi hơn trong việc thưởng thức các bài hát. Theo đó, sẽ có 50 ca khúc gắn liền với Trung Quang kể từ khi anh chính thức bước vào hoạt động giải trí năm 2016. Đồng thời, dự án còn lồng ghép 10 ca khúc mới nhất trong dự án 2019 Music for Love của nam ca sĩ, trong đó có một số ca khúc được mix từ nhạc sĩ Đồng Sơn (Trung tâm Thúy Nga - Hoa Kỳ).

Trung Quang cho biết việc tổng hợp các bài hát gắn liền với mình vào một USB cách để anh mang âm nhạc của mình đến gần khán giả hơn. Theo nam ca sĩ, có nhiều người hâm mộ vì điều kiện mà không thể nghe nhạc anh thì bây giờ đây, họ sẽ dễ dàng sở hữu chiếc USB bao gồm những ca khúc cũ lẫn mới để cùng thưởng thức ở mọi lúc mọi người. Anh tiết lộ USB - The Best Of Trung Quang's Songs sẽ được phát hành hơn 1.500 bản với mức giá bán phù hợp với thị trường, vừa túi tiền với khán giả Việt Nam và Mỹ.

Đồng thời, học trò Đan Trường khẳng định USB - The Best Of Trung Quang's Songs là dịp để anh và khán giả nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật của mình từ lúc chập chững bước vào nghề đến thời điểm hiện tại. Nam ca sĩ tự thấy bản thân lớn dần lên từng ngày nhờ sự chỉ dẫn của thầy Đan Trường và sự góp ý của khán giả. Anh tâm sự: “Chính khán giả là người tạo nên Trung Quang ngày hôm nay. Từ một cậu bé nhút nhát trên sân khấu, giờ thì Trung Quang có thể tự tin để hát trước toàn bộ người hâm mộ của mình. Được sống với niềm đam mê âm nhạc là điều hạnh phúc khôn tả".

Trước đó, nam ca sĩ từng gây tiếng vang khi phát hành online clip lyric "Ngàn năm tương phùng" theo phong cách remix vào tối 17/6. Chưa dừng lại ở đó, clip dancer của ca khúc này cũng được anh ra mắt vào tối 18/6 và nhận được sự quan tâm của khán giả. Cách đó vài ngày, Trung Quang cũng tung bản cover ca khúc "Độ ta không độ nàng" với một màu sắc âm nhạc rất trẻ trung, hiện đại. Nhiều khán giả không giấu được sự bất ngờ khi Trung Quang thoát khỏi hình ảnh thư sinh trong các nhạc phẩm trữ tình quê hương để thể hiện các ca khúc sôi động kết hợp cùng màn vũ đạo đẹp mắt. 

Ngoài kế hoạch giới thiệu rộng rãi USB - The Best Of Trung Quang's Songs, sắp tới Trung Quang sẽ có tour lưu diễn dài ngày tại Hoa Kỳ. Cụ thể, nam ca sĩ sẽ biểu diễn tại Seatle (03/07), Oakland (07/07), Minnesota (13/07) và Orange county (14/07),....

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/06/2019 | Lượt xem : 10,230

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*