TRỞ LẠI GHẾ NÓNG THE VOICE, TUẤN HƯNG TIẾP TỤC NẾM THẤT BẠI

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 24/06/2019

(QuocHoiTV) - Sau lần giận dỗi đòi bỏ ghế nóng The Voice, Tuấn Hưng tiếp tục nhận cay đắng khi chứng kiến trò cưng bị loại khỏi cuộc đối đầu với đội ca sĩ Thanh Hà.

Tối 23/6, tập 11 The Voice đã lên sóng với các màn đối đầu khá căng thẳng đến từ các thí sinh của 3 HLV Thanh Hà, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc. Đáng chú ý, ở tập này, giọng ca “Nắm lấy tay anh” lại một lần nữa chứng kiến cảnh thí sinh đội anh bị loại dù được mọi người đánh giá cao hơn đối thủ. Và đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp, nam ca sĩ phải nhận lấy thất bại khi đối đầu với đội của Thanh Hà.

Tuấn Hưng lần thứ 2 liên tiếp chứng kiến thí sinh đội mình bị loại khi đối đầu với team Thanh Hà

Theo đó, Hoàng Bách – học trò Tuấn Hưng đã được chọn để đấu đầu với Châu Nhi – thí sinh đến từ đội Thanh Hà. Trong khi Châu Nhi chọn thể hiện ca khúc “Yêu 5” được giới trẻ yêu thích, học trò Tuấn Hưng lại phô diễn chất giọng truyền cảm qua ca khúc “Phải có em”. Nhận xét về tiết mục này, HLV Tuấn Ngọc cho rằng Hoàng Bách lúc tập hát hay hơn, nhưng khi lên sân khấu, anh bị hụt hơi và thiếu cảm xúc. Học trò Thanh Hà cũng thể hiện chưa tốt trong lần trở lại này.

Về phía Thanh Hà, cô cho rằng giọng Châu Nhi hơi mỏng và trong đêm thi vừa qua, cô nàng đã làm đủ sức mình. Tuấn Hưng cũng lên tiếng bênh vực học trò khi nhận xét Hoàng Bách là hình ảnh của anh từ nhiều năm trước. Bởi trước đây, nam ca sĩ từng bị đánh giá là giọng hát bình thường, nhưng lại rất đẹp trai.

Hoàng Bách - thí sinh đội Tuấn Hưng trong cuộc đối đầu vừa qua

Sau cuộc đối đáp vui vẻ trên ghế nóng, Tuấn Hưng đã phải trở lại hiện thực khắc nghiệt của cuộc thi The Voice. Theo đó,  Châu Nhi đội Thanh Hà nhận được kết quả áp đảo với 61.5% tỉ lệ bình chọn từ khán giả, trong khi Hoàng Bách lại có phần khiêm tốn với 33.5%. Với kết quả này, học trò Tuấn Hưng buộc phải dừng cuộc chơi từ sớm, trong khi Châu Nhi là thí sinh được giành quyền đi tiếp.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 24/06/2019 | Lượt xem : 10,193

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*