MINH HẮNG LÊN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC FAN MEETING KỶ NIỆM 10 NĂM

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/06/2019

(QuocHoiTV) - Minh Hằng vừa chính thức hé lộ về buổi fan meeting đặc biệt vào ngày 28/6 tới, đánh dấu kỷ niệm 10 năm cộng đồng fan luôn đồng hành và dõi theo mình...

Trước đó, Minh Hằng đã chính thức công bố buổi fan meeting đặc biệt của mình được diễn ra vào ngày 28/6 sắp tới. Trong đoạn teaser vừa tung ra vào tối 14/6, nữ ca sĩ 32 tuổi đã hé lộ concept trong sự kiện này với chủ đề Phases of the moon. Theo đó, concept Phases of the moon được lấy cảm hứng từ Mặt Trăng trong chính cái tên của cô: Minh Hằng có nghĩa là một người hiểu biết rộng như ánh trăng sáng ngời và thuần khiết.

Minh Hằng cũng được biết đến như một nghệ sĩ đa năng, để trở thành một người thành công và có chỗ đứng trong thị trường hiện tại, Minh Hằng cũng trải qua nhiều lần “tròn” – “khuyết”. Thông qua hình ảnh Trăng Tròn, Minh Hằng muốn chứng minh sự cống hiến của cô đối với nền nghệ thuật đã được ghi nhận bởi chính khán giả vẫn luôn theo dõi vả ủng hộ tất cả những cuộc hành trình từ “khuyết” tới” tròn” mà cô đã đi qua.

Hình ảnh mới nhất của Minh Hằng trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ do gia đình tổ chức dành cho cô

Cũng như mọi năm, vừa qua FC Minh Hằng đồng loạt viết “tâm thư” xúc động gửi đến cô trước thềm sinh nhật. Tất cả đều dành những tình cảm đặc biệt qua những dòng trạng thái đầy cảm xúc dành cho cô. Có thể nói, FC Minh Hằng là một trong những “đội quân” hùng hậu nhất Vpop với sự hoạt động bài bản, văn minh và luôn dành những tình cảm chân thành với nữ ca sĩ trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. Chính vì vậy, đáp lại tình cảm của các khán giả thân yêu, Minh Hằng sẽ tổ chức một buổi gặp mặt ấm áp cho FC để cùng gặp mặt, sẻ chia, lắng nghe những người luôn ủng hộ để cô có nhiều động lực cố gắng trong con đường sự nghiệp của mình.

Minh Hằng từ lâu được nhiều người hâm mộ yêu mến, không chỉ bởi ngoại hình, sự thông minh hay các sản phẩm âm nhạc chất lượng mà còn nhờ vào sự tâm lý và chiều fan hết mức. Trong fan meeting lần này, khán giả sẽ nhìn lại chặng đường nghệ thuật mà Minh Hằng đã đi qua bằng hình ảnh và bằng những ca khúc ghi dấu nên tên tuổi của cô như Một Vòng Trái Đất, Giờ em đã biết, Đến giờ phút này đây, Lỗi lầm cây lá và gió ,…. Bên cạnh đó, sự có mặt của nhiều khách mời đặc biệt sẽ tiếp tục được hé lộ trong thời gian tới. 

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/06/2019 | Lượt xem : 10,164

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*