JENNIFER PHẠM KHEN HUỲNH VY BẢN LĨNH, ĐỘNG VIÊN ĐÀN EM NỖ LỰC HƠN TRONG SHOWBIZ

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 24/06/2019

(QuocHoiTV) - Mới đây, Huỳnh Vy đã có dịp tham gia chương trình “Du ký cùng hoa hậu” (phát sóng 15g00 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7), song hành cùng Hoa hậu Jennifer Phạm. Cả hai đã có nửa ngày cùng khám phá nhiều điều thú vị và trò chuyện cùng nhau về công việc và cuộc sống…

Tham gia chương trình, Huỳnh Vy xuất hiện trong bộ trang phục thể thao khỏe khoắn, năng động. Hoa hậu du lịch thế giới 2018 gặp Jennifer Phạm ngay giữa trung tâm TPHCM. Sau đôi ba câu chào hỏi, cả hai cùng nhau lên đường đến một tiệm spa và thư giãn. Huỳnh Vy đã chạy xe máy chở “đàn chị” thong dong đường phố Sài Gòn.

Hai người đẹp đã cùng nhau trò chuyện rôm rả về cách giữ gìn vẻ đẹp. Theo Jennifer Phạm, nhan sắc là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng muốn gìn giữ và muốn chăm sóc nó tốt nhất, nhưng vẫn phải hiểu cách nào là phù hợp để có được sự chăm sóc đúng đắn, đó là điều quan trọng. Huỳnh Vy chia sẻ vẻ đẹp bên ngoài là chưa đủ mà mình còn phải biết trao dồi sức khỏe bên trong, phải thường xuyên tập thể dục thì mới có được một cơ thể khỏe mạnh hoàn thiện. Jennifer Phạm lập tức "bổ sung" thêm: "Chúng ta cũng cần phải giữ một tinh thần thoải mái nữa thì mới duy trì được tuổi trẻ của mình". 

Hai nhan sắc sau đó cùng nhau đến với nhà hàng Thái Công - một không gian ăn uống tuyệt đẹp với ẩm thực Việt Nam đa dạng. Trong bộ trang phục nền nã và duyên dáng, Huỳnh Vy và Jennifer Phạm đã có một buổi ăn tối vui vẻ cùng nhau, và cũng không quên tiếp tục chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc đời, công việc cùng nhau. Huỳnh Vy chia sẻ về xuất phát điểm của mình là từ người làm kinh doanh, sau đó bén duyên cuộc thi nhan sắc và đến năm 2018 thì đăng quang Hoa hậu Du lịch thế giới 2018, từ đó cô bắt đầu tham gia showbiz nhiều hơn.

Sau cuộc thi Hoa hậu, Huỳnh Vy cũng có những cơ hội đến gần hơn với khán giả. Đổi lại, cô cũng đứng trước nhiều điều tiếng về mình, trong đó đáng chú ý là dư luận nói rằng Huỳnh Vy tham gia showbiz để kiếm đại gia lo cho mình. “Bản thân em tham gia showbiz chủ yếu cũng là tham gia các hoạt động xã hội hơn là những hoạt động giựt tít câu like, nên không thể nói rằng em đến với giải trí vì muốn kiếm một ai lo cho bản thân.” – Huỳnh Vy giãi bày.

“Đàn chị” Jennifer Phạm động viên: “Cuộc sống không phải lúc nào hoàn hảo, luôn luôn có những người thiếu thiện cảm hay ác cảm với mình. Mình phải luôn luôn cố gắng chứng minh cho mọi người thấy mình không phải là “bình hoa” mà mình có thể làm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.” Jennifer Phạm cũng khen Huỳnh Vy bản lĩnh và tin rằng đàn em đủ sức để vượt qua được hết những dư luận không hay đó ảnh hưởng đến con đường mình đi.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 24/06/2019 | Lượt xem : 10,137

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*