THU TRANG, TIẾN LUẬT, ANH ĐỨC HÀO HỨNG THAM GIA TRẬN CHIẾN SINH TỬ

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 19/05/2019

(QuocHoiTV) - Tập 3 của chương trình Trận chiến sinh tử - The Battle of life vừa ra mắt trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang. Đây là game thực tế với những trò chơi dân gian được biến tấu theo phong cách rất riêng của Thu Trang.

Cụ thể, mỗi tập gồm có 3 trò chơi, trong đó có 1 trò chơi nhỏ và 2 trò chơi lớn, mang ý nghĩa sống còn. Người vượt qua các đối thủ bằng sức mạnh, sự dẻo dai, trí thông minh sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. Thu Trang cho biết đây là một dự án khác hoàn toàn với webdrama Thập Tam Muội hay phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội. Ở game thực tế này, nữ diễn viên muốn mang đến cho khán giả cái nhìn chân thực về từng nghệ sĩ tham gia dự án.

Ở trò chơi chia đội đầu tiên, Anh Tú gây choáng cho khán giả khi có màn ôm hôn Tiến Luật trước mặt Thu Trang. Mọi chuyện bắt đầu khi Anh Tú nhận được yêu cầu phải hôn 1 người trong số 6 thành viên. Chẳng chút ngại ngần, Anh Tú liền lao vào hôn má Tiến Luật. "Em hôn một người thì em hôn anh" - Anh Tú nói với Tiến Luật. Bị Anh Tú công khai đòi hôn, Tiến Luật đỏ mặt ngại ngùng. Chứng kiến cảnh tượng hài hước này, Phát La - Thu Trang - Sĩ Thanh - La Thành đều phá ra cười ngất.

Ngoài đời thực, Anh Tú - Tiến Luật có mối quan hệ khá thân thiết. Nhiều lần khán giả cũng tỏ ra "nghi ngờ" khi thấy Anh Tú cứ liên tục đi cùng Tiến Luật. Tuy nhiên Thu Trang đã giải thích vui vẻ rằng vợ chồng chị xem Anh Tú như đứa em than thiết trong gia đình. Vì tính cách Anh Tú hiền lành, nhẹ nhàng, hợp với lối sống của Thu Trang - Tiến Luật nên cả 3 rất thân thiết với nhau. Bên cạnh đó, Anh Tú cũng là đồng nghiệp tốt, luôn tham gia các dự án phim ảnh, show thực tế cùng Thu Trang - Tiến Luật mà chẳng nề hà bất cứ điều gì.

Trong một diễn biến khác, Phát La có màn lật mặt kinh điển khiến Thu Trang choáng váng. Ở thử thách bắn súng sơn cuối cùng, Thu Trang - Phát La - La Thành được xếp cùng 1 đội, bên kia chiến tuyến là đội của Tiến Luật - Sĩ Thanh - Anh Tú. Ban đầu, Phát La tỏ ra khá hùng hổ, quyết cùng Thu Trang tiêu diệt cho bằng được đội đối thủ. Nhưng ai có ngờ đâu, đến khi bị đội Tiến Luật khống chế, Phát La lại trở mặt phản bội, kêu gào thảm thiết rằng: "Ngay từ ban đầu em đã không muốn về đội đó rồi".

Chứng kiến cảnh phản bội cay đắng này, Thu Trang nói không nên lời: "Phát La. Chị không ngờ em lại phản bội chị". Phát La quả là cao thủ khi khẳng định: "Dạ! Đội chị yếu lắm". Ở Trận chiến sinh tử - The battle of life, quả là không thể tin tưởng ai tuyệt đối được. Vào lúc Tiến Luật đinh ninh rằng Phát La đã về đội mình thì nam diễn viên lại lật mặt thêm 1 lần nữa. Hóa ra, đây chỉ là chiêu khổ nhục kế của Thu Trang - Phát La nhằm đánh lừa Tiến Luật. Tiến Luật tin Phát La song lại bị chính Phát La cho ăn cú lừa "quá mạng".

Nhờ sự yểm trợ từ La Thành - Phát La, Thu Trang diệt gọn hết các đối thủ và trở thành người thắng cuộc. Giải thưởng đội Thu Trang - Phát La - La Thành nhận được chỉ mang ý nghĩa tượng trung, vì vào phút lựa chọn quyết định nhất, 3 thành viên lại xui xẻo chọn trúng tấm bảng có giá trị 0 đồng.
 

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 19/05/2019 | Lượt xem : 10,140

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*