THE VOICE 2019: CẶP HOTBOY KHIẾN DÀN HLV PHẤN KHÍCH

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 20/05/2019

(QuocHoiTV) - Tập kế tiếp của The Voice 2019 vừa lên sóng tối qua với màn trình diễn ấn tượng thuộc về cặp đôi thí sinh của HLV Tuấn Ngọc

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là tiết mục của hai chàng trai Văn Võ Ngọc Nhân - Hoàng Đức Thịnh với bản mashup "Như những phút ban đầu - Trái tim bên lề" . Cố vấn Vũ Cát Tường cho biết cả hai đều là giọng nam cao và có cách xử lý rất hay tạo được độ sâu và tĩnh khi hát. Cô dành lời khen cho Bo Bắp vì cách xử lý trẻ trung và khuyên hai thí sinh không nên hát lê thê hãy là người đàn ông hát về nỗi đau của mình bằng sự bao dung. Sự xuất hiện của hai hotboy trên sân khấu khiến khán giả tại trường quay vô cùng phấn khích, cả hai đã mang đến một màn trình diễn ngọt ngào với những nổi buồn da diết trong tình yêu, giọng hát và cách xử lý của cặp đôi có nhiều tiến bộ khiến các HLV chăm chú theo dõi từng câu, từng nốt nhạc. Một màn trình diễn hoàn hảo đến từ team Tuấn Ngọc.

HLV Tuấn Hưng cho biết đây là phần trình diễn vô cùng hoàn hảo, và nhắn nhủ với Đức Thịnh rằng  chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trên đường âm nhạc và khen giọng hát cao vút của nam thí sinh, Bo Bắp lại có giọng giả thanh rất ngọt, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười và "bảo lãnh" rằng nếu ai bị loại anh sẽ sẵn sàng cứu. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng anh cần sự nam tính mạnh mẽ hơn khi hát ballad nhưng đây là tiết mục rất hay. HLV Tuấn Ngọc liền cho rằng hát ballad và hát giọng mái nên khó giữ được sự nam tính và chia sẻ rằng "thời bây giờ khó tìm được ca sĩ có chất nam tính trong người như thời của tôi, giống như Tuấn Hưng rất nam tính". HLV Tuấn Hưng cho rằng rất khó để hai thí sinh có thể hát theo kiểu một người đàn ông từng trải. HLV Thanh Hà chia sẻ hai thí sinh hát rất tốt, mỗi thí sinh đều có điều hay ho ở giọng hát.

Giây phút căng thẳng đã đến khi HLV Tuấn Ngọc đưa ra quyết định khiến HLV Tuấn Hưng và Thanh Hà đứng lên sẵn sàng bấm nút cứu thí sinh bị loại. Tuy nhiên, Tuấn Ngọc đã chọn Đức Thịnh đi tiếp và cho Bo Bắp ngồi vào "chiếc ghế chờ" vì không muốn mất một giọng ca tài năng. Đặc biệt, Thanh Hà và Tuấn Hưng vẫn bấm nút "cướp" tuy nhiên đã  thất bại vì Bo Bắp vẫn quyết định về "Chiếc ghế chờ" trung thành với HLV của mình.

Kết thúc tập 2 vòng Đối đầu, tại căn phòng Last Choise, mỗi đội đều có thí sinh đang ngồi vào chiếc ghế chờ, tuy nhiên thí sinh có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào, hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của chương trình. Tập 7 The Voice – Giọng hát Việt 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 26/5 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 20/05/2019 | Lượt xem : 16,375

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*