QUYỀN LINH TIẾT LỘ VỚI VIỆT HƯƠNG, CHÍ TÀI KỶ NIỆM CÙNG ĐÔI DÉP TỔ ONG

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 19/05/2019

(QuocHoiTV) - Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” tập 8 tiếp tục gửi đến khán giả với sự xuất hiện của ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Vân Trang. Trong tập này, với khả năng ca hát và độ lầy lội của 2 nghệ sĩ khách mời, khán giả sẽ được đưa vào không tràn ngập âm nhạc và tiếng cười.

Nổi tiếng là MC “hai lúa” luôn nhiệt huyết, tận tâm với nghề và đặc biệt là luôn lăn xả cho công việc bất kể hoàn cảnh nào. Quyền Linh tâm sự: "Đôi dép tổ ong như một người bạn tri kỉ luôn theo anh mọi nẻo đường”. Dù cho bây giờ có thành công, chính người MC này cũng không quên đi “người bạn” cùng gắn bó với mình trong suốt thời gian qua. 

Ở phía sau hậu trường chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn”, không ít phen danh hài Việt Hương chọc ghẹo Quyền Linh khi anh liên tục mang đôi dép “thần thánh” này mặc dù nó đã cũ mèm. Cho đến tập 8 này, MC Quyền Linh chính thức mang “người bạn” mình lên sân khấu để ra mắt khán giả gần xa thông qua sóng truyền hình. Chưa ngừng ở đó, Việt Hương chia sẻ có lần thấy anh Quyền Linh mang đôi dép cũ gần rách mà không chịu bỏ đi, Việt Hương livestream giới thiệu cho khán giả đôi dép rách của Quyền Linh. Ngay lập tức sau khi livestream, có một người khán giả gửi đến nhà Việt Hương 10 đôi dép tổ ong để dành tặng cho Quyền Linh. Một hành động nhỏ nhưng khiến những người nghệ sĩ như Quyền Linh và Việt Hương cảm thấy ấm lòng, thể hiện được tình cảm của khán giả dành cho mình. 

Tiếp tục với khách mời đặc biệt tuần này là ca sĩ Quốc Đại và Vân Trang. Kết hợp với sự hài hước và độ lầy ngất trời của dàn nghệ sĩ kỳ cựu, Vân Trang và Quốc Đại tiếp tục tô điểm thêm màu sắc cho bức tranh “Ca Sĩ Bí Ẩn” tuần này. Không có bề dày kinh nghiệm sân khấu và ca hát của Quốc Đại mà còn khả năng nhìn người và nhanh nhẹn của Vân Trang, “Ca Sĩ Bí Ẩn” tập 8 hứa hẹn sẽ mang đến khán giả không gian âm nhạc nhiều màu sắc.

Tập 8 chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” lên sóng lúc 21g00 thứ Hai (20/05) trên kênh HTV7.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 19/05/2019 | Lượt xem : 11,069

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*