PHẠM HÀ LINH ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ FESTIVAL ÂM NHẠC CHÂU Á 2010

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 22/05/2019

(QuocHoiTV) - Nữ ca sĩ Phạm Hà Linh (ảnh) sẽ tham dự Festival Âm nhạc châu Á tại Trung Quốc (China - ASEAN Music Festival 2019) từ ngày 28/5 - 3/6.

Được tổ chức thường niên từ 2012, đây được coi là 1 trong 3 chương trình festival âm nhạc quy mô lớn nhất mà Trung Quốc từng đứng ra tổ chức trong thập niên vừa qua. Năm nay, festival có hơn 300 nghệ sĩ từ 23 dàn nhạc giao hưởng trong số 24 quốc gia trên toàn thế giới tham dự. 

Hà Linh là ca sĩ nữ duy nhất của Việt Nam tham dự lần này với vai trò vocalist của dàn nhạc giao hưởng Việt Nam trong tác phẩm hoà tấu Âm& Dương. Hà Linh sẽ biểu diễn vào ngày 31/5/2019 cùng với chồng mình, người viết và hoà âm dàn nhạc cho tác phẩm trên, nhạc sĩ - saxophonist - nhà sản xuất Nguyễn Bảo Long. 

Phạm Hà Linh - giải nhất Sao Mai 2007

Hà Linh sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng với âm nhạc, dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Thời gian tới, sau khi tham dự Festival âm nhạc châu Á tại Trung Quốc trở về, Hà Linh sẽ tiếp tục trình diễn nhiều dự án với các sản phẩm nhạc Jazz cùng với chồng mình. Khi hỏi về sự thay đổi bước đường âm nhạc, Hà Linh cho biết: “Tôi đã có con và muốn con tôi được tự hào về mẹ. Vì vậy, thay đổi về cả âm nhạc và hình ảnh giao diện hướng đến âm nhạc chất lượng cao nhất là điều cần thiết".

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 22/05/2019 | Lượt xem : 10,214

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*