MỸ NHÂN BOLERO TÔ NGỌC HÀ TIẾT LỘ MỐI LƯƠNG DUYÊN CÙNG LƯƠNG GIA HUY

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 15/05/2019

(QuocHoiTV) - Là một trong số những gương mặt trẻ xuất hiện trong liveshow Tri Ân 2 với vai trò khách mời, “Mỹ nhân Bolero” Tô Ngọc Hà đã để lại những ấn tượng đẹp.

Xuất hiện trên sân khấu, Tô Ngọc Hà gây chú ý với vẻ đẹp dịu dàng đúng “chuẩn” mỹ nhân xứ Bắc. Cô diện chiếc váy tím nhẹ nhàng, kiêu sa với điểm nhấn là phần nếp gấp bồng bềnh ngay phần eo tạo cảm giác thanh thoát, tinh tế khi di chuyển và thăng hoa cùng bài hát.

Tô Ngọc Hà đã có phần trình diễn đầy tự tin trước hơn 2000 khán giả TPHCM dù trời mưa kéo dài qua ca khúc “Phố vắng anh rồi”. Tuy đã nhiều lần trình diễn trên sân khấu lớn, Tô Ngọc Hà vẫn không giấu được sự hào hứng xen lẫn niềm hạnh phúc. “Là người góp phần rất nhỏ công sức vào thành công của đêm nhạc nhưng Hà cảm thấy rất vui và tự hào. Đây có thể xem là một cơ hội lớn với giọng ca trẻ như Hà được cọ xát và tiếp cận gần hơn với đông đảo khán giả” – Tô Ngọc Hà thổ lộ.

Nói về mối lương duyên cùng Lương Gia Huy, Tô Ngọc Hà tiết lộ cả hai xem nhau như anh em thân thiết. Ngọc Hà quý mến giọng hát của anh cùng sự tận tình với nghề, chính vì vậy ngay khi được ngỏ ý mời góp mặt trong đêm diễn kỷ niệm 16 năm ca hát của Lương Gia Huy, cô đã không ngần ngại nhận lời.

Trước đó, Tô Ngọc Hà là giọng ca tạo được nhiều sự chú ý khi xuất hiện và tham gia Thần tượng Bolero 2019. Là học trò của nữ danh ca Giao Linh và ca - nhạc sĩ Đình Văn, Ngọc Hà được xem là “át chủ bài” của đội và hiện đã ghi tên mình vào Top 5 của đội. Điểm đặc biệt của “Mỹ nhân Bolero” Tô Ngọc Hà nằm ở chỗ giọng hát cũng như kỹ thuật hát có nét tương đồng với âm sắc của ca sĩ Khánh Ly. Với ngoại hình sang sân khấu cùng khả năng cảm thụ âm nhạc tốt cùng chất giọng nồng ấm, Tô Ngọc Hà cho thấy cô còn rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp ở phía trước.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 15/05/2019 | Lượt xem : 10,907

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*