LÂM KHÁNH CHI - CHÍ THIỆN BẤT NGỜ ĐỌ CATWALK TRÊN NỀN NHẠC CẢI LƯƠNG

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 25/04/2019

(QuocHoiTV) - Tập 3 của Sàn Đấu Ca Từ sẽ là màn tranh tài không nhân nhượng của “công chúa” Lâm Khánh Chi và “hoàng tử” Chí Thiện.

Hai vị đội trưởng tuần này của Sàn Đấu Ca Từ sẽ là cặp đôi “trai tài gái sắc” Lâm Khánh Chi và Chí Thiện. Ở phần mở đầu, nếu “công chúa” Lâm Khánh Chi gửi tặng quý khán giả ca khúc Sầu thiên thu thì “hoàng tử” Chí Thiện khoe giọng ngọt ngào vốn có với bài hát Nghe nói em và anh ta. Có thể nói, chỉ trong vài phút đầu của chương trình thôi đã khiến khán giả như “ngây ngất” bởi giọng hát của 2 vị đội trưởng tuần này.

Đặc biệt hơn ở phần giao lưu với khán giả, Sam đã tiết lộ mối quan hệ “đã cũ” với Chí Thiện. Cô nàng với nam ca sĩ là 2 người bạn cũ khiến Lâm Khánh Chi không khỏi “ghen tỵ” vì mối quan hệ thân thiết của bộ ba Chí Thiện – Ngô Kiến Huy – Sam. Tiếp đó, Chí Thiện còn khiến khán giả cười ngất khi có thái độ lúng túng, bối rối vô cùng đáng yêu khi đứng cạnh “công chúa” Lâm Khánh Chi. Nam ca sĩ còn cho biết, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì Lâm Khánh Chi chắc sẽ nhớ nhiều bài hát, anh chàng phải thật cố gắng mới có thể mang phần thắng về.

Tiếp theo là sự xuất hiện lần lượt của 4 người chơi Tô Luýt, Kang Phạm, Hữu Nhân, Jsol. Người chơi đầu tiên là “hotboy bán giày” Tô Luýt cùng bài hát Cô đơn em nhớ ai. Sau phần trình diễn của mình, anh chàng đã mạnh dạn ngỏ ý muốn khiêu vũ cùng với Lâm Khánh Chi khiến nữ ca sĩ thẹn thùng nói “dìu chị đi đến bến tình yêu hả?”. Sau đó, Tô Luýt còn thể hiện một tài lẻ khá thú vị là có thể hát giống giọng nam ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh. Có nhiều tài năng như vậy tất nhiên 2 vị đội trưởng không thể bỏ lỡ người chơi này được. Trong trường hợp như vậy, Tô Luýt liền đưa ra một thử thách cho Lâm Khánh Chi và Chí Thiện, đó là catwalk trên nền nhạc cải lương. Chắc chắn phần catwalk của bộ đôi “hoàng tử” và “công chúa” sẽ khiến người xem cực kì phấn khích.

Tập 3 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g25 phút thứ Sáu, ngày 26/04/2019 trên kênh HTV7.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 25/04/2019 | Lượt xem : 10,377

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*