THANH THỦY, NGUYỄN PHI HÙNG, PHƯƠNG DUNG HỘI NGỘ SHOW TRUYỀN HÌNH

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 19/02/2019

(QuocHoiTV) - Phương Dung, Thanh Thủy bày tỏ những “ước mơ viển vông”, Minh Trường bồi hồi với tình bạn đẹp giữa các nghệ sĩ, Mạnh Quyền tái hiện màn nhảy một chân gây sốt trên sân khấu Tinh Hoa Hội Tụ.

Tinh Hoa Hội Tụ chủ đề Mơ, khán giả sẽ cùng mơ với 5 nghệ sĩ, ca sĩ gồm Tiêu Châu Như Quỳnh, Vĩnh Thuyên Kim, Bảo Chu, Mạnh Quyền và Minh Trường về những chân trời nghệ thuật hoàn mỹ, những tình yêu đẹp thăng hoa hay mơ về những điều tốt đẹp sẽ sinh sôi trong cuộc sống này. 

Xuất hiện trong đêm thi, giám khảo Phương Dung thổ lộ cô “mơ ước viển vông được đứng trên sân khấu mãi mãi để cống hiến tiếng hát cho khán giả”. Đồng hành với vai trò giám khảo khách mời, nghệ sĩ Thanh Thủy và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã tiết lộ ước mơ của mình. Thanh Thủy ước ao “có giọng hát như danh ca Phương Dung, dáng ca đẹp như Nguyễn Phi Hùng và thay thế MC Đình Toàn trong Tinh Hoa Hội Tụ” thì nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện ước mơ cống hiến, học hỏi lĩnh vực mới để thăng hoa trong nghệ thuật, chia sẻ niềm đam mê đó với khán giả.

.

Hai cô gái xinh đẹp trong Tinh Hoa Hội Tụ mang đến hai sắc thái đầy đối lập khi Tiêu Châu Như Quỳnh dịu dàng như một “nàng thơ” mang đến một giấc mơ tình yêu đầy liêu trai qua Nhắm mắt thấy mùa hè (sáng tác Hồ Tiến Đạt). Cô cho biết ca khúc nằm trong một bộ phim cùng tên kể về những ký ức tình yêu đầy ngọt ngào lẫn đau đớn.

Vĩnh Thuyên Kim thể hiện giấc mơ qua tiết mục Khát vọng thượng lưu bên cạnh những màn võ thuật, nhào lộn trên sân khấu. Cô “rũ bỏ” nét dịu dàng thường ngày gây kinh ngạc khi chuyển sang phong cách tomboy, hát ca khúc Khát vọng thượng lưu của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.

Tập thi thứ tám với chủ đề “Mơ” sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 20/2/2019 trên kênh THVL1. Tinh Hoa Hội Tụ do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 19/02/2019 | Lượt xem : 10,185

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*