PHIM CỦA TRẤN THÀNH VƯỢT EM CHƯA 18, LẬP KỶ LỤC DOANH THU PHÒNG VÉ

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 19/02/2019

(QuocHoiTV) - Sau 2 năm chiếm giữ vị trí “phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại", Em chưa 18 vừa nhường ngôi cho “Em cua vợ bầu”.

Cách đây ít giờ, ê-kíp phim “Cua lại vợ bầu” công bố doanh thu sau 14 ngày công chiếu tại các rạp toàn quốc đã đạt 176.5 tỷ đồng. Điều này đồng nghĩa phim của Trấn Thành đã trở thành “phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại", soái ngôi “Em chưa 18” nắm giữ từ năm 2017. "Cua lại vợ bầu" được xem là bộ phim chỉn chu nhất của đạo diễn Nhất Trung từ trước đến nay nếu so với những bộ phim trước đây của anh như 2 phần 49 ngày, Nắng, Bệnh viện ma.

Phim có kịch bản tương đối chặt chẽ, kể về câu chuyện tình yêu tay ba với diễn xuất của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc và Anh Tú. Tuy nhiên, phim được nhận xét vẫn còn khá an toàn, chưa có sự đột phá và đoạn cao trào khá sến. Bù lại, diễn xuất tuyến phụ gồm Lê Giang, Hữu Châu, Hồng Đào... được đánh giá cao khi thể hiện được yếu tố gia đình, tình bạn sâu sắc.

Dịp Tết 2019, Trấn Thành đảm nhận 2 vai diễn trong phim “Cua lại vợ bầu”và “Trạng Quỳnh”. Trấn Thành thừa nhận trước đây anh nhận vai diễn hài vì mối quan hệ hay cát-xê cao. Tuy nhiên, lần này anh muốn thay đổi, đầu tư kỹ lưỡng hơn cho sự nghiệp diễn xuất. Vừa qua, nam MC, diễn viên còn bị cổ đông phim “Trạng Quỳnh” đòi thưa kiện vì “bỏ rơi” dự án của họ dù đã nhận cát xê rất cao. Thậm chí, Trấn Thành còn bị cho là “chĩa mũi dùi” truyền thông vào phim “Trạng Quỳnh” khi chỉ tập trung PR và lên tiếng bảo vệ “Cua lại vợ bầu” khi bộ phim này bị chơi xấu.

Trước những ồn ào, Trấn Thành cho biết anh không muốn lên tiếng hay có phát ngôn gì ở thời điểm hiện tại. Phía ê-kíp phim “Trạng Quỳnh” đến hiện tại vẫn im lặng và chưa công bố doanh thu dù lúc mới công chiếu cách 2 ngày công bố 1 lần. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, doanh thu phim Trạng Quỳnh dịp Tết 2019 cũng “không hề nhỏ”.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 19/02/2019 | Lượt xem : 10,132

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*