LƯƠNG THẾ THÀNH GHI DẤU ẤN VỚI VAI DIỄN TRONG PHIM MỚI

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2019

(QuocHoiTV) - Tập phim bắt đầu bằng cảnh hôn lễ rực rỡ của hai con người với hai luồng suy nghĩ khác nhau. Cả Minh và Lan đều nhìn nhau cười hạnh phúc, nhưng đằng sau nụ cười của chú rể, một kịch bản chiếm đoạt tài sản hiểm độc đang ấn giấu.

Sau đám cưới, với sự thúc giục của Uyển Lan, Minh nhanh chóng được đưa lên làm Phó Giám đốc bệnh viện. Giáo sư Khang cũng muốn dần giao lại cơ ngơi cho vợ chồng Uyển Lan quản lý, nhưng vẫn chưa vội làm thủ tục nhượng quyền cổ phần cho Minh mà muốn thử thách anh thêm một thời gian. Minh rất hậm hực trong lòng, luôn đem chuyện này tác động Uyển Lan. Uyển Lan nghe thấy thế càng hiềm khích sâu sắc với Việt Linh, cho rằng việc cha mình chần chừ là muốn chia gia sản cho cô em gái sắp có chồng.

Về phần Minh, từ sau khi được cất nhắc lên vị trí mới, anh bắt đầu bộc lộ những khuyết điểm trong việc quản lý khiến không ít người tỏ ra bất mãn. Để thể hiện quyền lực của mình, Minh thẳng tay thanh lọc lại toàn bộ đội ngũ y bác sĩ của Á Châu. Những kẻ xu nịnh đứng về phía Minh được anh giữ lại để củng cố địa vị về sau. Ngược lại, người dám lên tiếng chống đối lập tức bị cho thôi việc kể cả các bác sĩ đã có công cống hiến cho bệnh viện từ những ngày mới thành lập. Việc làm của Minh nhanh chóng đến tai giáo sư Khang khiến ông vô cùng tức giận. Minh ngoài mặt xoa dịu ông Khang nhưng thực chất vẫn tiếp tục ngấm ngầm tiến hành kế hoạch của mình.

Bệnh tình của bà Phương ngày càng tiến triển theo chiều hướng xấu. Chỉ còn trên dưới ba tháng ngắn ngủi, điều bà Phương mong mỏi duy nhất là nhận được sự tha thứ từ các con nhưng có lẽ ước mơ ấy quá xa xôi. Hào tuy không còn ác cảm với mẹ như lúc ban đầu nhưng để anh hoàn toàn quên đi những tổn thương trong lòng là điều vô cùng khó khăn.

Biết Hào và Việt Linh cùng tham gia cho một tổ chức từ thiện, bà Phương muốn giúp con hoàn thành chí hướng đồng thời góp một phần sức lực còn lại của mình cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Để giữ kín thân phận, bà Phương sai trợ lý thân cận đứng ra thay mình ngỏ ý với Việt Linh. Sự xuất hiện của một vị mạnh thường quân thường xuyên góp những khoản tiền lớn cho các chương trình từ thiện nhưng không muốn công khai danh tính khiến Linh vừa cảm kích vừa có phần tò mò.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến của bộ phim “Không Lối Thoát” phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 33 lên sóng ngày 11/12/2019. Các tập phim “Không Lối Thoát” sẽ được đăng tải bản đầy đủ nội dung trên THVLi sau 03 ngày kể từ ngày phát sóng trên truyền hình.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2019 | Lượt xem : 10,212

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*