KHỞI ĐỘNG HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2020

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2019

(QuocHoiTV) - Cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế” năm 2020 (HHDNVNQT) lần đầu tiên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép - số 3469/GP-BVHTTDL ngày 30/08/2019 với thông điệp “Đẹp để toả sáng”

Cuộc thi nhằm tôn vinh Nữ Doanh Nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới; Hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; Nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tạo sân chơi đẳng cấp để học hỏi, so tài, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, là cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ Doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó chọn ra được thí sinh có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, đồng thời có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với tiêu chí: Tâm – Tài – Trí – Đức, dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Người đẹp Đào Thị Hà, Dương Triệu Vũ

Nam Cường

Trà Ngọc Hằng góp mặt tại sự kiện

Công ty Cổ Phần Truyền thông Ura Việt Nam mong muốn nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, góp phần nâng cao thứ hạng nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Thí sinh đoạt vương miện “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế” năm 2020 sẽ đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi tầm cỡ thế giới. Giải thưởng của cuộc thi gồm: Hoa hậu được trao vương miện cùng với giải thưởng bằng tiền 500.000.000 đồng, Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền 300.000.000 đồng, Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền 200.000.000 đồng. Những thí sinh đạt giải trong Top 3 còn được nhận nhiều giải thưởng bằng hiện vật giá trị.  Ngoài ra, cuộc thi còn trao tặng nhiều danh hiệu khác như: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Tài năng; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Bản lĩnh Thép…

Cũng trong buổi họp báo, Đại diện Ban tổ chức cũng trả lời câu hỏi có cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Theo đó, cuộc thi sẽ tuyển chọn những ứng viên có vẻ đẹp tự nhiên, chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ và chưa từng qua chuyển đổi giới tính.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2019 | Lượt xem : 10,589

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*