GIANG HỒNG NGỌC LÊN KẾ HOẠCH LÀM LIVESHOW HOÀNH TRÁNG VÀO NĂM SAU

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 13/12/2019

(QuocHoiTV) - Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc vừa chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm: MV “Tình đến rồi đi” và album đặc biệt mừng Giáng sinh “Đông buồn”. Đây là hai sản phẩm trong dự án comeback của nữ ca sĩ sau khi cô kết hôn.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, sau khi lập gia đình, cuộc sống của cô dường như đổi khác vì bận rộn hơn rất nhiều, thời gian mỗi ngày đều phải tính toán kỹ, khoa học để vừa đảm bảo được nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ, lại vừa có thể dành được thời gian cho công việc. Thế nhưng điều tuyệt vời nhất của người phụ nữ đã bước sang một giai đoạn trưởng thành chính là sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, bất tận để cống hiến cho niềm đam mê âm nhạc.

Album mừng giáng sinh “Đông buồn” đã một lần nữa khẳng định giọng hát nhạc sang với màu sắc rất riêng biệt của Giang Hồng Ngọc. Album gồm 5 ca khúc nhạc xưa nổi tiếng về giáng sinh, về mùa đông thương nhớ, gắn bó với bao thế hệ người nghe nhạc Việt như: Bài thánh ca buồn (sáng tác Nguyễn Vũ), Hai mùa Noel (sáng tác Đài Phương Trang), Vắng anh mùa đông (sáng tác Trương Lê Sơn), Chờ đông (Sáng tác Ngân Giang) và Đêm đông (sáng tác Nguyễn Văn Thương). Đây là những ca khúc mà Giang Hồng Ngọc đặc biệt yêu thích, đã được cô dành rất nhiều thời gian chọn lọc, biên tập dành cho album này. 

Cùng với album “Đông buồn”, Giang Hồng Ngọc đặc biệt ra mắt MV “Tình đến rồi đi”, một sáng tác mới của nhạc sĩ Lê Thành Trung dành tặng riêng cho Giang Hồng Ngọc. Đã lâu lắm Giang Hồng Ngọc mới chính thức phát hành một ca khúc mới, tuy là mới nhưng âm nhạc và ca từ của ca khúc đều phảng phất nét trữ tình, sang trọng phù hợp với hình ảnh âm nhạc mà cô theo đuổi.

MV “Tình đến rồi đi” được Giang Hồng Ngọc thực hiện tại Hà Nội. Cô thành thật chia sẻ, cô cũng không có lý do nào đặc biệt bắt buộc phải quay tại Hà Nội, mà là bởi nhạc sĩ Lê Thành Trung đã sắp xếp cho cô một ekip quay với … giá cả phải chăng nhân dịp cô ra Hà Nội biểu diễn. Giang Hồng Ngọc không có dự định phải quay MV đắt đỏ, cao sang, mà cô đơn giản chỉ mong câu chuyện MV giúp khắc họa được ca khúc mình thể hiện rõ nét hơn mà thôi. Bên cạnh đó cô cũng phải tính toán đến phần kinh phí phù hợp với túi tiền vì: “Bây giờ có gia đình nên Ngọc cũng phải lo lắng nhiều thứ, Ngọc chỉ thực hiện MV trong khả năng cho phép”- Giang Hồng Ngọc nói.

Nói về những kế hoạch sắp tới, nữ ca sĩ chia sẻ cô sẽ thực hiện Mini Live Concert kỷ niệm 14 năm ca hát của mình và vào năm 2021 cô tiếp tục thực hiện Live Concert 15 năm hoành tráng ở ba thành phồ lớn...

Diễn viên Việt Anh tham gia diễn xuất trong MV của Giang Hồng Ngọc

Bạn bè chúc mừng sản phẩm trở lại showbiz của Giang Hồng Ngọc

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 13/12/2019 | Lượt xem : 11,458

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*