GIANG HỒNG NGỌC LẬP TỨC TUNG SẢN PHẨM ÂM NHẠC SAU KẾT HÔN

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2019

(QuocHoiTV) - Nữ ca sĩ vừa tung bộ hình chào đón mùa Giáng sinh 2019 và chuẩn bị cho việc ra mắt cùng lúc 2 sản phẩm: MV “Tình đến rồi đi” và album giáng sinh đặc biệt có tên “Đông buồn” của mình.

Trong bộ hình đón Giáng sinh, Giang Hồng Ngọc lần đầu khoe những hình ảnh gợi cảm khá táo bạo. Trước đây, dù hát nhạc dance hay nhạc tình, Giang Hồng Ngọc luôn khiến khán giả ghi nhớ với hình ảnh nữ tính, khá “kín cổng cao tường”, hướng đến vẻ thanh lịch, quý cô.

Với bộ hình này, Giang Hồng Ngọc khoe tối đa sự quyến rũ của bà mẹ một con “mòn con mắt” với những khoảng hở khéo léo, hững hờ khoe bờ vai mong manh, làn ngực đầy đặn, đôi chân thon dài, lưng trần quyến rũ…., đôi khi cô cũng “đánh lừa” mắt nhìn, có mặc đồ mà như không để khoe tối đa vẻ sexy của mình.

Gợi cảm mà thoáng những ưu tư, man mác buồn là “nỗi niềm” của Giang Hồng Ngọc trong bộ hình, như người con gái đang “Chờ Đông”, chờ tình yêu của mình trong mùa Giáng sinh. Giang Hồng Ngọc tiết lộ, các sản phẩm mới cô ra mắt sau khi kết hôn sẽ giúp khán giả thấy sắc nét hơn hình ảnh trong âm nhạc mà Giang Hồng Ngọc theo đuổi, đồng thời cũng “trả lại” cho khán giả yêu mến cô một Giang Hồng Ngọc quen thuộc mà họ từng yêu thương khi đã lâu cô mới phát hành một ca khúc mới là “Tình đến rồi đi” trong lần này.

Giang Hồng Ngọc nói, không phải sau khi kết hôn thì cô táo bạo hơn trong hình ảnh xuất hiện trước công chúng như bộ hình Noel này, mà cô mong muốn cho khán giả thấy một Giang Hồng Ngọc trẻ trung, gợi cảm mà vẫn rất thanh lịch, sang trọng khi hát nhạc tình, nhạc xưa. Bản thân Giang Hồng Ngọc luôn muốn làm mới, hiện đại hơn những ca khúc nhạc tình, nhạc xưa mà mình hát, chính vì vậy cô hướng đến vẻ quyến rũ, gợi cảm để phù hợp hơn. Giang Hồng Ngọc cũng tự tin hơn vì ông xã cô ủng hộ hết lòng cho công việc cũng như sự “táo bạo” của cô trong hình ảnh mới này.

Theo dự kiến, ngày mai 12/12, Giang Hồng Ngọc  sẽ chính thức phát hành MV và Album mới, đánh dấu sự comeback của cô sau khi kết hôn.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2019 | Lượt xem : 10,422

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*