MARIO BAND TRÌNH LÀNG SẢN PHẨM ĐẦU TAY, CHÍNH THỨC GIA NHẬP VPOP

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 22/11/2019

(QuocHoiTV) - Nhóm nhạc nam đang là sự khan hiếm trên thị trường và 2 thành viên của Mario Band gồm: Hiệp Dương và Tee Trần đã chính thức ra mắt đầy tự tin với ca khúc mới, đánh dấu màn "chào sân" Vpop

"Liêm sỉ gì tầm này em ơi" là sản phẩm đầu tay, được Mario Band đầu tư khá chuẩn từ khâu kịch bản đến ý tưởng của MV. Sản phẩm được chính thành viên Hiệp Dương phối hợp với giám đốc sản xuất Kevin Huỳnh phối hợp thực hiện, kỳ vọng sẽ có thể tạo thành trend cho giới trẻ. 

Hiệp Dương chia sẻ về sản phẩm: "Thực hiện MV này trong vòng 24 giờ với con số không hề nhỏ cho một sản phẩm tâm đắc của nhóm khi trong MV có những khách mời cực dễ thương. Trước đó, nhóm phải mất gần 7 ngày cho vũ đạo và bàn kịch bản hết 10 ngày mới bước vào giai đoạn thực hiện MV. Ấp ủ dự án Debut Mario Band này cũng đã tốn khá nhiều thời gian, hi vọng sẽ làm hài lòng khán giả khi thưởng thức."

Nói về lý do Mario Band chọn ca khúc "Liêm sỉ gì tầm này em ơi" để ra mắt, hai thành viên cho biết vì ca khúc này từ lần đầu nghe đã thích. Nhóm hi vọng đây sẽ là "phát súng" đầu tiên, hứa hẹn thời gian tới sẽ giúp Mario Band tiếp cận gần hơn với khán giả.

Sản phẩm dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/11/2019 trên kênh Youtube của nhóm.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 22/11/2019 | Lượt xem : 10,448

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*