DIỄN VIÊN NGỌC LAN CÔNG KHAI LY HÔN

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 13/11/2019

(QuocHoiTV) - Trên trang cá nhân, Ngọc Lan đăng tải bài viết dài chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô xác nhận thông tin ly hôn Thanh Bình mà nhiều người đồn đoán thời gian qua.

Ngọc Lan tâm sự cô từng chứng kiến không ít đổ vỡ trong giới showbiz và từng trải nghiệm nhiều vai diễn tương tự nhưng khi trở thành người trong cuộc, cô mới biết mọi chuyện không hề dễ dàng. “Nhưng có những thứ cần đối diện thì nên đối diện, đến lúc đối diện thì lựa chọn đối diện sẽ đỡ tránh gây ra những rắc rối và hệ lụy không đáng có cho nhau. Hôn nhân là điều càng nên như thế vì nó liên quan đến không chỉ từng cá nhân mà còn nhiều mối quan hệ xung quanh, nhất là với những nghệ sĩ ít nhiều được công chúng biết đến như Lan và Bình”, diễn viên Kiều nữ và đại gia viết.

Đồng thời, Ngọc Lan gửi lời xin lỗi đến khán giả vì để mọi người lo lắng cho chuyện riêng tư của mình trong thời gian qua. Người đẹp khẳng định: “Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn. Thật sự công khai hay không công khai câu chuyện này là điều Lan và Bình đắn đo cân nhắc rất nhiều. Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội nhưng như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai. Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có”.

Ngọc Lan khẳng định cô và Thanh Bình đến với nhau bằng tình cảm thật và tự rời xa nhau chứ không do bất kỳ một sự tác động, chia rẽ nào. Người đẹp cho hay cô sẽ tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của mình và bày tỏ mong muốn được người hâm mộ đồng cảm. Nói về mối quan hệ của cả hai sau khi “đường ai nấy đi", Ngọc Lan tâm sự: “Chúng tôi vẫn còn đó một sợi dây liên kết không thể nào phủ nhận là Louis, nhóc tì đáng yêu của mẹ Lan và ba Bình. Và chắc chắn, dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé, đơn giản đó là món quà vô giá nhất mà chúng tôi nhận được cho đến hôm nay. Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất. Louis sẽ ở với mẹ nhưng ba Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian”.

Dòng chia sẻ của Ngọc Lan trên trang cá nhân

Ngọc Lan xin lỗi đến gia đình hai bên, khán giả và đặc biệt là nghệ sĩ Hữu Châu vì cô và Thanh Bình không thể gắn bó cùng nhau. “Cuối cùng, dù thế nào cuộc sống vẫn tiếp diễn, yêu thương vẫn gõ cửa theo một cách riêng nào đó trong cuộc đời nên chúng ta vẫn cứ nên nhìn về tương lai với những cảm xúc tích cực nhất có thể. Cũng xin đừng gửi lời chia buồn mà nếu được, hãy chúc cho ngã rẽ của chúng tôi sẽ gặp được những yêu thương và tử tế như đã từng”, cô chia sẻ đầy lạc quan.

Ngọc Lan và Thanh Bình kết hôn năm 2016 và có với nhau con trai là Louis. Cách đây không lâu, thông tin cô và ông xã bất hòa nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trước ồn ào này, nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận, cho rằng việc đi phim khác nhau khiến cả hai không có cơ hội gặp gỡ...

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 13/11/2019 | Lượt xem : 10,176

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*