LỘ DIỆN TOP 3 VÀO CHUNG KẾT THE VOICE KIDS 2019

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 20/10/2019

(QuocHoiTV) - Top 3 bước vào chung kết là Chấn Quốc (team Hương Giang - Dương Cầm), Linh Đan (team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh), Minh Tâm (team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương).

Mở màn đêm thi là Chấn Quốc học trò Hương Giang - Dương Cầm với ca khúc "Bão đêm", không còn hình ảnh nhẹ nhàng, thư sinh Chấn Quốc lột xác  mạnh mẽ với dòng nhạc rock. Bằng giọng hát cao và mạnh mẽ, Chấn Quốc một lần nữa chinh phục hoàn toàn người nghe và khiến các HLV phải nhún nhảy, chăm chú theo dõi tiết mục sôi động của cậu bé 11 tuổi. Chấn Quốc hát đến đổ mồ hôi khiến MC Gil Lê phải ra sân khấu lau mồ hôi giùm cậu bé.

HLV Lưu Thiên Hương chia sẻ: "Con hát ra tinh thần bài hát và bản phối rất hay, nhưng rock đôi khi không cần phải gằn mà rock thật ra là nội lực, âm thanh phát ra phải đẹp vị trí âm thanh đâu vào đấy. Hát rock khó lắm,  để tiết chế trong khi ban nhạc đánh rất sung thì rất khó với một em bé như con, tuy nhiên hôm nay cô khen con vì dám thử nghiệm một dòng nhạc khó". HLV Dương Khắc Linh không nghĩ là Chấn Quốc có thể hát được rock và cứ tưởng là khách mời vì không nhận ra. HLV Dương Cầm cảm thấy tự hào về học trò, anh chia sẻ: "Khi lựa bài hát này chú hơi lo lắng nhưng hôm nay chú đã rát tay vì đứng lên vỗ tay cho con". HLV Hương Giang bày tỏ, Chấn Quốc vượt qua các vấn đề về sức khỏe và hôm nay khiến cô rất tự hào.

Minh Tâm học trò Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc "Ngọn lửa cao nguyên", đây cũng là màn lột xác mạnh mẽ của Minh Tâm khi lần đầu thử sức với nhạc rock. Sở hữu chất giọng "thiên phú" Minh Tâm đã mang đến một phần trình diễn máu lửa và làm bùng nổ cả sân khấu. Chất giọng của Minh Tâm tiếp tục được đánh giá cao bởi sự biến hóa và tiết chế đều đặn ở những nốt cao. HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương còn đứng lên và theo dõi chăm chú học trò của mình.

HLV Lưu Thiên Hương cho rằng cô bé được khám phá thêm khả năng của mình và không làm khán giả phải thất vọng. HLV Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, Minh Tâm được thử sức và được làm chính mình, tất cả mọi người đều đứng dậy để cổ vũ cho cô bé. HLV Dương Cầm cho biết, mặc dù hơi bị chệch choạng về nhịp ngay lúc đầu nhưng đoạn sau bé đã khiến mọi người phải nhún nhảy. HLV Hương Giang chia sẻ: "sau tiết mục này Minh Tâm có thể cho khán giả thấy mình có thể hát được nhiều thể loại nhạc,  nhạc rock rất khó nên đòi hỏi giọng bản năng phải thuận lợi mới hát được, liệu cô bé diệu dàng như em có hát được không, nhưng Minh Tâm làm rất tốt và thực sự thành công". 

Linh Đan học trò Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh với ca khúc "Về với đông" ca khúc nổi tiếng của Diva Hồng Nhung, có sở trường hát nhạc tiếng anh nhưng lần này Linh Đan đã thử sức với một ca khúc mang đậm chất Việt Nam. Sân khấu tái hiện lại cảnh Hà Nội vào Đông, Linh Đan cất lên tiếng hát ngọt ngào, trong trẻo  đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc lắng động.

HLV Dương Cầm cho biết, đây là phần trình diễn mà anh thích nhất của Linh Đan từ đầu cho đến vòng thi này "con bắt đầu trưởng thành hơn, con chuyên nghiệp trong cách hát, thả hồn vào bài hát, chú nghe bài hát này và rất nhớ Hà Nội". HLV Hương Giang chia sẻ, Linh Đan rất xứng đáng được đi xa hơn nữa với tâm hồn và giọng hát của mình. HLV Ali Hoàng Dương cho rằng, cô bé kể câu chuyện mùa đông rất trong sáng và khiến anh cảm động. HLV Lưu Thiên Hương còn yêu cầu HLV Dương Khắc Linh sáng tác một ca khúc như này để tặng cho Linh Đan, cô còn chia sẻ, không phải ai cũng hát một cách dung dị như Linh Đan, âm thanh cô bé phát ra khiến người khác nghe cảm thấy dễ chịu.

Đêm Bán kết đã khép lại trước các tiết mục hoàn hảo, bùng nổ và ấn tượng. Và top 3 Linh Đan - Chấn Quốc - Minh Tâm chính thức lộ diện và sẽ tranh tài trong đêm Chung kết. Chung kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 26/10  và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 20/10/2019 | Lượt xem : 10,213

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*