HỒ QUANG HIẾU KỂ CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU BUỒN TRONG MV MỚI

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 22/09/2018

(QuocHoiTV) - Với MV mới nhất "Tim anh thắt lại" thì Hồ Quang Hiếu đem lại một tác phẩm được xem là chỉnh chu nhất và một câu chuyện đầy hối tiếc cho một tình yêu buồn.

Từ những ca từ đầu tiên "Ngày em đi, con tim tôi như thắt lại, giọt nước mắt cố nén trong lòng" đầy cảm xúc, Hồ Quang Hiếu đã kể về một câu chuyện tinh mà chính nhân vật trong đó cũng không thể nói thành lời.

Với  bối cảnh họ vô tình gặp lại nhau trong một bối cảnh của MV "Tim anh thắt lại" thì cả 2 nhân vật phải hoàn thành tốt nhất cho vai diễn của mình. Họ gặp nhau bây giờ là sự vô tình đầy lạnh cảm trong tình yêu. Hồ Quang Hiếu đã cào xé tim mình khi đứng nhìn một tình yêu đang sở hữu bây giờ đang tay trong tay với người khác. Nam ca sĩ tiết lộ đấy là phân đoạn khó nhất mà anh phải đưa được cảm xúc thật vào ca khúc.

Chia sẻ về cảm xúc khi thực hiện MV này, nam ca sĩ cho biết: "Đối với Hiếu thì tình yêu là một món quà thiêng liêng mà con người luôn muốn có nó. Nhưng để nắm giữ mãi hay mất đi chỉ vì những lý do không ai có thể lý giải thì không thể nói trước. Đấy là những sự thăng trầm trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu hay cũng không thể hiểu được như bài hát này thì chính bản thân Hiếu cũng đang nhắc nhở mình hãy trân trọng vì nhiều khi giấc mơ tình yêu đẹp có thể bước ra thực tế được hay không là do mình."

Vốn sở hữu cho mình những bản tình ca triệu view và cả nút vàng Youtube cùng những tình yêu của khán giả dành cho các sản phẩm, Hồ Quang Hiếu hi vọng MV mới này cũng sẽ tạo được hiệu ứng tốt và đón nhận tình cảm yêu quý của mọi người...

 

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 22/09/2018 | Lượt xem : 22,643

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*