PHAN THỊ MƠ SẴN SÀNG TRƯỚC CHUNG KẾT WORLD MISS TOURISM AMBASSADOR 2018

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 08/08/2018

(QuocHoiTV) - Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay là Phan Thị Mơ - người đẹp gốc Tiền Giang.

So với các thí sinh khác tham gia cuộc thi, Phan Thị Mơ là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất nhưng lại được nằm trong top thí sinh được yêu thích nhất nhờ thân hình đẹp, kỹ năng catwalk điêu luyện. Trong những ngày diễn ra vòng chung kết vừa qua, nhờ phần thể hiện tốt và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo Phan Thị Mơ liên tục được gọi tên trong 10 thí sinh xuất sắc nhất qua các phần thi như: trình diễn bikini, trình diễn trang phục dạo biển, phần thi thài năng, Eco tourims.

Phan Thị Mơ hi vọng, với những gì mình đã và đang nỗ lực, cô sẽ giành được kết quả cao để mang vinh quang về cho nước nhà

Trước thềm chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ quyết định hé lộ trang phục dạ hội sẽ mặc trong đêm thi quan trọng này. Đây là 3 mẫu thiết kế đặc biệt mà NTK - Hoa hậu Hằng Nguyễn làm riêng cho Phan Thị Mơ. 

Điểm chung của 3 mẫu thiết kế này là đều có phần body ôm sát giúp Phan Thị Mơ tôn lên chỉ số hình thể đẹp: 90-57-100

Ngoài trang phục dạ hội, Phan Thị Mơ cũng tặng kèm khán giả bộ hình bikini rực lửa. Trong số 50 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, đại diện Việt Nam nằm trong top 18 thí sinh sở hữu hình thể đẹp nhất (Best Body). 

Cùng chờ đón phần thể hiện của Phan Thị Mơ trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra lúc 20h00 tối mai 8/8/2018 tại Thái Lan
 

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 08/08/2018 | Lượt xem : 10,579

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*