HOA HẬU HOÀNG KIM TIẾT LỘ SẼ GÓP MẶT TRONG HẬU DUỆ MẶT TRỜI PHIÊN BẢN VIỆT

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 12/07/2018

(QuocHoiTV) - Hoa hậu Hoàng Kim vừa cho biết cô sẽ đặc biệt là xuất hiện trong dự án phim là Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt) với một vai diễn rất thú vị và khách mời trong phim điện ảnh Thiên Linh Cái...

Sau một năm đăng quang, Hoa hậu Hoàng Kim tiếp tục chinh phục tất cả mọi người bởi vẻ đẹp ngọt ngào cùng thân hình quyến rũ. Cô diện chiếc đầm xanh, đội vương miện và "thiêu đốt" tất cả mọi ánh nhìn. Được biết, Hoàng Kim đã có hoạt động khá tích cực trong làng giải trí, song hành cùng đó là các hoạt động vì cộng đồng. Thời gian gần đây, cô tham gia một số gameshow truyền hình và được khen ngợi bởi sự thông minh, hoạt ngôn và được khán giả đánh giá cao về giọng hát.

Không chỉ cố gắng hoàn thành sứ mệnh ý nghĩa của một Hoa hậu, Hoàng Kim còn lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác, và trong năm nay cô sẽ góp mặt thử sức với vai trò ca sĩ và diễn viên. Đặc biệt là xuất hiện trong dự án phim là Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt) với một vai diễn rất thú vị và khách mời trong phim điện ảnh Thiên Linh Cái.

Hoàng Kim cũng đang tích cực rèn luyện khả năng ca hát và cho biết đang ấp ủ những kế hoạch cho ra sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ là những món quà dành tặng cho những người yêu quý mình. 

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 12/07/2018 | Lượt xem : 10,326

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*