GIA BẢO MỜI DÀN SAO THAM GIA MINISHOW KỶ NIỆM 16 NĂM THEO NGHỀ

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 12/07/2018

(QuocHoiTV) - Minishow lần này của Gia Bảo có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Minh Nhí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Vũ Hà, nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh, Thanh Hằng, ca sĩ Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy, các nghệ sĩ Khả Như, Puka, BB Trần, Hải Triều, Minh Dự, đoàn lô tô Tâm Thảo…

Sau thành công từ liveshow “Cười Xuyên Việt” vào năm 2016, Gia Bảo công bố minishow “Vẽ 1 Nụ Cười” với ý nghĩa đặc biệt gia đình hội ngộ đầy đủ để mang lại các tiết mục đặc biệt nhất, đầu tư công phu nhất. Show diễn cũng đánh dấu chặng đường 16 năm làm nghề và 100 năm của nghệ thuật cải lương.

Theo tiết lộ từ Gia Bảo, minishow “Vẽ 1 Nụ Cười” sẽ gồm 3 chương với các tầng ý nghĩa khác nhau. Chương 1 mang tên “Thân phận”, Gia Bảo sẽ diễn tiết mục “Đàn ông có bầu” muốn nói lên phận đời của những người chuyển giới, về cuộc sống của họ tuy có nhiều thiệt thòi nhưng vẫn đầy hy vọng và cố gắng. Điểm nhấn là sự xuất hiện của đoàn lô tô Tâm Thảo từng “gây bão” tại chương trình Người Bí Ẩn 2018. Đoàn lô tô sẽ cho khán giả chơi thật, dò số trúng thưởng ngay tại đêm diễn.

Chương 2 của minishow sẽ đề cao lòng yêu nước, với trích đoạn cải lương “Xử án Thượng Dương” – trích trong vở “Câu thơ yên ngựa”. Tác giả vở cải lương này là Ngọc Vân - Thanh Tòng, với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Kim Ngân, ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Gia Vũ

Chủ đề của chương 3 - Gia đình chính là điểm nhấn ý nghĩa, quan trọng nhất của toàn bộ minishow “Vẽ 1 Nụ Cười”. Gia Bảo sẽ đảm nhận cùng lúc 3 vai trong trích đoạn cải lương “Nửa đời hương phấn”, tác giả: Hà Triều Hoa Phương, với sự tham gia của nghệ sĩ Bảo Trí, Gia đình nghệ thuật của Gia Bảo: nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh. Trong đó, màn trình diễn đặc biệt nhằm tri ân cố Nghệ Sĩ Ưu Tú Thanh Nga của bộ ba nghệ sĩ Hà Linh, Gia Bảo, Hoài Lâm. Ba người con cháu trong gia đình sẽ hát tưởng nhớ cố Nghệ Sĩ Ưu Tú Thanh Nga với “Liên khúc Mưa rừng - Kiếp cầm ca” của tác giả Huỳnh Anh. Đây là nhạc sĩ đã viết 2 bài hát nổi tiếng trên cho cố Nghệ Sĩ Ưu Tú Thanh Nga.

Con gái và em gái có mặt trong buổi ra mắt giới thiệu minishow Gia Bảo

Ngoài ra, hai ngôi sao âm nhạc Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên cũng sẽ có màn trình diễn các ca khúc dành riêng cho Gia Bảo để chung vui cùng chặng đường nghệ thuật 16 năm của anh. Dẫn dắt toàn bộ minishow này sẽ là nhà báo kỳ cựu Trác Thúy Miêu.

Minishow sẽ diễn ra vào 2 đêm diễn 1 và 2/8/2018 tại sân khấu Thế Giới Trẻ.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 12/07/2018 | Lượt xem : 10,310

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*