HỌC TRÒ HỒ HOÀI ANH - LƯU HƯƠNG GIANG ĐĂNG QUANG THE VOICE KIDS 2018

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 30/12/2018

(QuocHoiTV) - Đêm chung kết chương trình tìm kiếm tài năng The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã diễn ra tại TPHCM vào tối qua. Quán quân mùa giải thứ 6 là Hà Quỳnh Như team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

“Cô bé triệu view” Hà Quỳnh Như xuất hiện như nàng công chúa và hoàn toàn chinh phục khán giả khi thể hiện ca khúc “siêu khó” Trên đỉnh phù vân. Không chỉ có cách xử lý ca khúc đầy kỹ thuật, thăng hoa như một nghệ sĩ chuyên nghiệp, Hà Quỳnh Như còn khiến khán giả sởn da gà với những những nốt cao chót vót.

Cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng trò cưng Hà Quỳnh Như sau đó cũng đã thể hiện ca khúc Tết xuân. Tiết mục trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi khán giả của Giọng hát Việt nhí đã chờ đợi rất lâu để được xem HLV Hồ Hoài Anh vừa đệm đàn vừa hát, Hà Quỳnh Như khoe high-note vững vàng với sự hòa quyện, bè phối của nữ ca sĩ Lưu Hương Giang.

Cuối đêm thi, sau những màn trình diễn ấn tượng, MC Phí Linh công bố kết quả. Thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất và đăng quang ngôi vị Quán quân The Voice Kids 2018 là Hà Quỳnh Như team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Như vậy, bộ ba Xuân Phương - Anh Tuấn - Minh Chiến cùng là 3 á quân. 

Giong hát Việt nhí 2018 khép lại với chiến thắng thuộc về Hà Quỳnh Như team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang giúp cặp đôi lần thứ ba đưa học tròc của mình lên ngôi vị cao nhất.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 30/12/2018 | Lượt xem : 10,272

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*